Thịnh Phát sản xuất và lắp đặt các loại kệ đa năng, kệ thép v lỗ chất lượng tốt

Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất các loại kệ đa năng, kệ thép v lỗ chất lượng tốt. Sản phẩm Kệ đa năng, kệ thép v lỗ được Thịnh Phát trực tiếp cung cấp và lắp đặt trên thị trường toàn Quốc với thiết kế linh hoạt, kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt giá thành rẻ.

Năm 2015 với mục tiêu thúc đẩy thị trường và chiếm lĩnh thị phần, Thịnh Phát chúng tôi đã nhập thiết bị, máy móc sản xuất kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Với công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ, vì vậy Thịnh Phát chúng tôi luôn là đơn vị sản xuất kệ thép v lỗ, kệ đa năng có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất tại Hà Nội và các tỉnh phí bắc.

Sau đây là một số hình ảnh kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt trên thị trường Hà Nội và các tình phía bắc để quý khách hàng tham khảo.  Thịnh Phát rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của quý khách hàng ”’ Trân trọng ”’

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số dịch vụ được Thịnh Phát cung cấp bởi Thịnh Phát:

ke-thep-v-lo-tai-ha-noi

( Kệ thép v lỗ màu nghi được lắp đặt tại Hà Nội )

ke-da-nang

( Kệ đa năng cao 2,5m được sử dụng cho nhà kho mỹ phẩm )

ke-kho-v-lo

( Kệ kho v lỗ được lắp đặt tại nhà kho Samsung thái nguyên )

 Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến Qúy khách hàng một số sản phẩm giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ chuyên dụng chứa hàng cho các hệ thống nhà kho. Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp các loại kệ để hàng chuyên dụng khác như: Kệ để hàng tạp hóa, kệ để hàng thời trang, kệ chứa hàng siêu thị … Để biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ được cung cấp bởi Thịnh Phát. Qúy khác hàng xin liên hệ trực tiếp đến công ty để được hỗ trợ. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Holine: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.