Kệ để hàng siêu thị

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Kệ để hàng siêu thị chuyên dụng bày hàng hóa có độ bền cao
  • Kích thước : Dài 1200 x ca0 1800 x rộng 800 x 10 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Kệ để hàng siêu thị

Thông tin Sản phẩm:

Xuất xứ: Vietnamse

Nhà sản xuất: Thịnh Phát

Bảo hành: 6 Năm

Tình trạng: Còn hàng

Chất liêu: Thép chống rỉ, sơn tĩnh điện.

Kích thước thông dụng: Cao 1,2 đến 1,8 m x Dài 70 đến 120 cm x Rộng 42 đến 95 cm.

gia-ke-de-hang-sieu-thi

(Giá kệ để hàng siêu thị được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường uy tín chất lượng)

Bạn đã có sẵn vốn kinh doanh và một địa điểm lý tưởng để mở siêu thị. Nhưng còn phân vân bởi lý do, bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp kệ để hàng siêu thị, thiết bị siêu thị uy tín chất lượng. Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn và lắp đặt cho bạn những trang thiết bị siêu thị và kệ để hàng siêu thị mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ nhé.

Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp trang thiết bị siêu thị tại thị trường Việt Nam, trong những sản phẩm thế mạnh do công ty cung cấp có kệ để hàng siêu thị là thiết bị được công ty trực tiếp sản xuất. Kệ để hàng được  Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép sơn tĩnh điện. Kệ để hàng siêu thị do công ty cung cấp trên thị trường có kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Sản phẩm được bán chạy nhất năm 2015, 2016.

ke-gia-de-hang-sieu-thi

(Kệ chứa hàng siêu thị, sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ)

Năm 2016, Thịnh Phát chúng tôi đã mở rộng hệ thống đại lý phân phối kệ để hàng siêu thị trên toàn Quốc, sản phẩm đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Theo chị Nguyễn thị Thành, chủ siêu thị Mini tại thành phố Hưng Yên cho biết ” Năm 2012 tôi mở siêu thị, nhưng khi đó tôi sử dụng kệ để hàng siêu thị được mua từ Trung Quốc. Sau khi sử dụng được 1 năm, giá kệ có những tình trạng như bị rỉ, màu giá kệ bị bạc. Đặc biệt là kệ để hàng bị cong vênh khi chứa hàng nặng. Sau này tôi không sử dụng giá kệ được mua từ Trung Quốc nữa mà thay thế bằng kệ để hàng siêu thị do Công ty Thịnh Phát cung cấp, tôi thật sự hài lòng về giá thành và chất lượng mà sản phẩm đem lại “

Với những ưu điểm về mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Kệ chứa hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp ngày được khách hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay gọi điện liên hệ với chúng tôi để được mua các sản phẩm kệ để hàng siêu thị, giá kệ siêu thị với giá thành rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

 

 

Sản Phẩm Liên Quan