cổng từ an ninh AMS1150

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Theo Cam kết của chính phủ Việt Nam khi gia nhập WTO, bắt đầu từ ngày 11- 1- 2015, thị trường bán lẻ Việt Nam nói chung sẽ không còn nhiều những hạn chế đối với các nhà bán lẻ nước ngoài. Hàng loạt các tập đoàn bán lẻ nước ngoài đã và đang có dự định đổ bộ vào Việt Nam, với thực tế trên nhiều doanh nghiệp bán lẻ nội địa đã xây dựng và thực thi các chiến lược kinh doanh nhằm giữ và giành thị phần khiến cho cuộc chiến trên thị trường bán lẻ đang ngày càng khốc liệt. Với những thực tại trên hầu hết các siêu thị kinh doanh với mô hình lớn nhỏ đã và đang tập trung kế huạch phát triển, cải tiến hệ thống quản lý về chất lượng và dịch vụ, cải tạo cơ sở mặt bằng, đầu tư lắp đặt các trang Thiết bị siêu thị, Cổng từ an ninh, Giá kệ siêu thị hiện đại, chất lượng tốt, luôn đảm bảo tối ưu trong quá trình làm nhiệm vụ.

Dựa trên những nhu cầu cấp thiết về chất lượng, và giá thành trong Thịnh Phát đã Nhập khẩu loại Cổng từ an ninh có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Cổng từ sử dụng phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng cho các Siêu thị, Shop thời trang. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu những thông tin và tính năng sử dụng của Cổng an ninh.

Cổng từ siêu thị AMS1150

Cổng từ siêu thị AMS1150

 

Cổng từ an ninh AMS1150

Xuất xứ: USA

Nhà sản xuất: Sensormatic

Bảo hành: 18 Tháng

Tình trạng: Còn hàng

Cổng từ an ninh AMS1150 giúp bạn quản lý hiệu quả tránh những thất thoát không đáng co trong quá trình kinh doanh bán hàng. Cổng được sản xuất trên công nghệ hiện đại, tần số thu phát 8.2 MHZ kết hợp với tem từ cứng và tem từ mềm. Sản phẩm Cổng từ an ninh AMS115o được hầu hết Khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng trong quá trình sử dụng.

Thông tin kỹ Thuật

Khoảng cách thu phát : Khoảng cách tối đa là 1.5m
Kích thước cổng : 14500mm (H) x 356 mm (W) x 21mm(D)
Tem quản lý : Tem mềm, tem cứng, tem trắng có mã vạch…58KHz
Ứng dụng : Siêu thị , my pham, …
Kết cấu : Kính trong suốt, chịu lực. Đế Kim loại vững chắc.
Vật liệu : Kính chịu lực + Đế Kim loại
Tần số phát : 58KHz
Nguồn nuôi : 220V-AC
Cổng an ninh AMS1150

Cổng an ninh AMS1150

 

Ngoài các sản phẩm Cổng từ an ninh Thịnh Phát còn phân phối cac loại Thiết bị an ninh siêu thị chuyên dụng khác như: Cổng từ chống trộm, Camera quan sát, Cổng an ninh shop thời trang … Tất cả Thiết bị doThịnh Phát phân phối luôn đảm bảo chất lượng tốt, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Khách hàng liên hệ được tư vấn và biết thêm chi tiết Sản phẩm Cổng từ an ninh 

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

THỊNH PHÁT LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN SIÊU THỊ VIỆT.

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan