Bàn thu ngân siêu thị

Thịnh Phát là vị hàng đầu chuyên sản xuất và thiết kế Bàn thu ngân siêu thị, Bàn thu ngân shop thời trang. Sản phẩm bàn thu ngân do chúng tôi cung cấp được hầu hết các hệ thống siêu thị hiện đại sử dụng. Bàn thu ngân do Thịnh Phát nhập khẩu được sản  xuất trên dầy truyền công nghệ hiện đại, chất liệu chính được sử dụng cho bàn thu ngân gồm 2 loại. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến khách hàng 2 sản phẩm bàn thu ngân chính được chúng tôi cung cấp trên thị trường.

  • Bàn thu ngân siêu thị chất liệu bằng thép, inox.

Bàn thu ngân siêu thị chất liệu sắt, inox là sản phẩm được Thịnh Phát nhập khẩu từ China. Chất liệu chính được sử dụng bằng thép sơn kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Mặt bàn được sử dùng bằng inox đánh bóng. Bàn thu ngân chất liệu sắt sơn tính điện là sản phẩm được thiết kế hiện đại, bàn được hầu hết các hệ thống siêu thị như: Big  C, Vin Mart, Co op Mart  sử dụng làm thiết bị chính trong việc phục vụ thanh toán bán hàng.

Bàn thu ngân siêu thị chất liệu thép sơn tĩnh điện được Thịnh Phát nhập khẩu với 3 kính thước chính gồm dài 1.2m, 1.5m và 1.8m. Với kiểu dáng thẩm mỹ và tính năng ưu việt, bàn thu ngân sắt sơn tĩnh điện sẽ làm hài lòng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.

  • Bàn thu ngân siêu thị chất liệu bằng gỗ MDF.

Bàn thu ngân siêu thị chất liệu gỗ MDF là sản phẩm được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất. Chất liệu chính được sử dụng bằng gỗ MDF kết hợp với công nghệ sơn công nghiệp CPU. Mặt bàn thu ngân được gia cố bằng inox đánh bóng. Bàn thu ngân chất liệu gỗ MDF là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất cho các hệ thống cửa hàng tự chọn, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang... Với thiết kế thẩm mỹ hiện đại, bàn thu ngân được chi làm 2 cục, cục 1 dùng để máy tính, bàn phím, máy in đầu đọc. Cục 2 phí dưới có ngăn đựng tiền và bề mặt bàn được sử dụng là nơi chứa đồ và thanh toán cho khách hàng.

Bàn thu ngân siêu thị chất liệu gỗ MDF được Thịnh Phát sản xuất đa dạng về kích thước, màu sơn chủ đạo chính được sử dụng gồm mau xanh dương, màu trắng sữa, màu ghi xám. Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt sơn theo màu phong thủy của khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được chúng tôi thiết kế và tư vấn cho các bạn sử dụng bàn thu ngân phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 - KĐT Yên Hoà - Cầu Giấy – HN

Địa chỉ: NV 23 – D6 – Khu D – KDT Geleximco – Hà Đông – Hà Nội (Cách Aeon Mail Hà Đông 500m)

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882 (Sms - Zalo - Viber) Để được tư vấn miễn phí