Quầy thu ngân siêu thị

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Với nhu cầu mua sắm của người dân ngày càng đòi hỏi tính tiện lợi và được hưởng một chế độ phục vụ chuyên nghiệp khi đi mua sắm tại các siêu thị. Để đáp ứng được những nhu cầu trên thì hầu hết các chủ doanh nghiệp đã nghĩ đến việc nâng cấp cho siêu thị của mình bằng việc: Đầu tư lắp đặt Kệ siêu thị, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, kết hợp với các Quầy thu ngân siêu thị …   Nhằm mục đích hiện đại hóa siêu thị và đáp ứng được xu hướng tiêu dùng trong tương lai.

Khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm bàn thu ngân siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát:

Theo khảo sát của Thịnh Phát thì hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh ngành bán lẻ đến thời điểm hiện tại đã sử dụng Giá kệ siêu thị là sản phẩm chính để bày hàng hóa trong siêu thị, nhưng các Quầy thu ngân được sử dụng trong quá trình thanh toán vẫn là các bàn gỗ, thiết kế đơn giản, thiếu các tính năng cần thiết trong quá trình bán hàng, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng hiện đại của của khách hàng, Thịnh Phát xin giới thiệu sản phẩm Quầy thu ngân siêu thị được Thịnh Phát sản xuất và phân phối trên thị trường toàn Quốc, quầy thu ngân được thiết kế hiện đại, tính năng linh hoạt, kích thước đa dạng, độ bền cao, giá thành rẻ.

Thông tin chi tiết:

Quầy thu ngân siêu thị

Xuất xứ: Vietnam

Nhà sản xuất:  Thịnh Phát

Bảo hành: 24 tháng

Tình trạng: còn hàng

Kích thước thông dụng: Dài 1,2 đến 1,8 m x Cao 85 cm x Rộng 55 cm.

Hình ảnh chi tiết các Sản phẩm:

Quầy thu ngân siêu thị màu cam

(Sản phẩm chuyên dụng cho Siêu thị, Shop thời trang)

Quầy thu ngân siêu thị màu kem

(Quầy thu ngân siêu thị màu kem, diềm nghi vàng)

quay-thu-ngan-sieu-thi-go

(Quầy thu ngân siêu thị làm bằng gỗ chuyên dụng cho Siêu thị, Shop thời trang)

Như trên Thịnh phát đã giới thiệu đến khách hàng một số mẫu quầy thu ngân siêu thị thông dụng. Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt thiết kế và làm theo mẫu bàn thu ngân theo yêu cầu của khách hàng. Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát để được tư vấn.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Thịnh Phát giữ trọn niềm tin.

 

Sản Phẩm Liên Quan