Kệ đa năng KN04

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Kệ đa năng luôn là thiết bị giúp chúng ta có không gian nhà kho thông thoáng, hàng hóa để trong kho thuận tiện và dễ dàng di chuyển khi có nhu cầu sử dụng. Như trước Thịnh Phát đã giới thiệu đến Qúy khách hàng các mẫu Giá kệ đa năng KN01, KN02, KN03, nhưng các sản phẩm này chỉ phù hợp với các nhà kho có diện tích nhỏ, tải trọng chứa hàng nhẹ. Với nhu cầu sử dụng ngày càng da dạng, đặc biệt là các hệ thống nhà kho lớn ngày càng nhiều, nhu cầu chứa hàng hóa cũng đa dạng hơn, Thịnh Phát chúng tôi đã nghiên cứu, sản xuất và cho ra mắt mẫu Kệ đa năng KN04. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, chịu tải trọng nặng, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm, Thịnh Phát rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khác hàng.

Khách hàng thao khảo thêm một số sản phẩm giá kệ chất lượng được cung cấp bởi Thịnh Phát.

Kệ đa năng KN04.

NSX: Thịnh Phát.

BH: 6 Năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện.

Công nghệ: Japanse.

Kích thước: Dài 1200 x Cao 2o00 x Rộng 600 mm x 5 tầng.

Trụ hộp 40×60 x mâm dầy 0.7 ly.

gia-ke-da-nang-kn04

Kệ đa năng KN04 là thiết bị chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho hiện đại, thiết bị này luôn phù hợp với hầu hết các hệ thống nhà kho khu công nghiệp, cảng hàng không, nhà xưởng, nhà may … Trụ kệ đa năng được thiết kế dập khuôn hàng thằng và kết hợp với các thành rằng đỡ Pallet chịu tải nên khi sử dụng, kệ đa năng luôn đảm bảo tải trọng tốt và vững trãi khi làm nghiệm vụ chứa hàng.

gia-da-nang-kn04

Với nhu cầu sử dụng đa dạng, đặc biệt với hệ thống nhà kho thường có kích thước phi tiêu chuẩn. Thịnh Phát chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế và sản xuất theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, tải trọng của Qúy khách hàng. Ngoài ra Thịnh Phát còn sản xuất các sản phẩm kệ chuyên dụng cho nhà kho như: Kệ thép v lỗ, kệ nhà kho trung tải, kệ kho hồ sơ tài liệu … Tất cả các sản phẩm do Thịnh Phát cung cấp luôn đảm bảo chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm.

Qúy khách hàng muốn biết thêm chi tiết các sản phẩm giá kệ được phân phối bởi Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh để được tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác với Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

 

Sản Phẩm Liên Quan