DỊCH COVIC, THỊNH PHÁT GIẢM GIÁ 1 SỐ MẶT HÀNG GIÁ KỆ

Dịch Covic, Thịnh Phát Giảm giá 1 số mặt hàng giá kệ: Kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ thép v lỗ sẽ là những mặt hàng được công ty trực tiếp giảm từ 10% đến 15% trên tổng đơn hàng.

Dịch bệnh khiến thị trường giá kệ siêu thị ảm đạm hơn. Nhu cầu mở cửa hàng hay thay thế giá kệ cũ không còn được như trước kia. Nhằm kích cầu thị trường giá kệ siêu thị Hà Nội, Thịnh Phát chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi, giảm giá thành trực tiếp đối với 1 số mặt hàng giá kệ do công ty sản xuất và cung cấp trên thị trường. Thời gian áp dụng giảm giá bắt đầu từ ngày 15/05/21 đến hết ngày 20/05/21.

Chương trình sẽ được áp dụng với các đơn hàng có mệnh giá từ 15,000,000 VNĐ (Mười năm triệu đồng chẵn) trở lên. Đối với khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh có bán kính 40km sẽ được vận chuyển và lắp đặt miễn phí tận nơi.

giam-gia-ke-sieu-thi-ha-noi

Qúy khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền bắc, miền trung đang có nhu cầu mua giá kê cho siêu thị, nhà kho trong thời gian tới hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn mua với giá thành hợp lý + Chương trình khuyến mại hấp dẫn nhé. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Zalo – Sms – Viber)

Website: https://giakethinhphat.com/

Email: kethinhphat@gmail.com

theo: Giakethinhphat.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.