Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên

Cửa hàng giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên. Qúy khách hàng đang tìm kiếm và cần mua sản phẩm giá kệ này tại Thái Nguyên. Nhưng khách hàng vẫn chưa lựa chọn được đơn vị cung cấp đảm bảo uy tín chất lượng. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã được hầu hết khách hàng tại các huyện, thị trấn, thành phố tỉnh Thái Nguyên lắp đặt và sử dụng.

Với nhiều dòng sản phẩm giá kệ, từ giá kệ siêu thị, giá kệ tạp hóa, giá kệ kho hàng, giá kệ đa năng… Tất cả những mẫu giá kệ do công ty phân phối luôn đảm bảo chất lượng, độ bền, giá thành cạnh tranh nhất tỉnh. Trải qua hơn 5 10 năm cung cấp và lắp đặt giá kệ tại Thái Nguyên, chúng tôi luôn tư tin sẽ đem lại cho khách hàng những lựa chất lượng và tối ưu nhất về chi phí đầu tư tài chính.

Giới thiệu 1 số sản phẩm giá kệ siêu thị hiện đang được bán tại Thái Nguyên:

SẢN PHẨM GIÁ KẸ SIÊU THỊ VÁCH TÔN LIỀN:

NSX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Về mặt thiết kế, kệ siêu thị tôn liền chỉ khác kệ tôn lỗ bởi tấm vách ngăn, “Kệ siêu thị tôn liền dùng vách ngăn kín, còn kệ tôn lỗ dùng vách ngăn thoáng ”

Khi sử dụng kệ siêu thị tôn liền, k luôn đem lại vẻ đẹp sang trọng lịnh lãm và đảm bảo độ vững chắc khi làm nghiệm vụ, sản phẩm kệ tôn liền sẽ được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường toàn Quốc từ ngày 10/2015 với các kích thước sau:

– Dài 90 x cao 1,2 x rộng 45.

– Dài 90 x cao 1,5 x rộng 45.

– Dài 90 x cao 1,8 x rộng 45.

– Dài 1,2 x cao 1,2 x rộng 80.

– Dài 1,2 x cao 1,5 x rộng 80.

– Dài 1,2 x cao 1,8 x rộng 80.

cua-hang-ke-sieu-thi-tai-thai-nguyen

Sản phẩm giá kệ siêu thị vách tôn liền được lắp đặt tại Thái Nguyên

Sản phẩm giá kệ siêu thị Thịnh Phát được cung cấp và lắp đặt tại Thái Nguyên được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất nhiện nay. Nguyên liệu chính được sử dụng làm giá kệ được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện chống mài mòn. Tại Thái Nguyên chúng tôi không những là đơn vị thế mạnh cung cấp về giá kệ siêu thị mới, mà hiện chúng tôi còn nhận cung cấp thanh lý giá kệ siêu thị cũ tại tỉnh. Sản phẩm đa dạng về chủng loại, kích thước, màu sắc, giá thành…

ke-sieu-thi-tai-thai-nguyen

Sản phẩm giá kệ siêu thị đôi, đơn, đầu kệ được lắp tại Thái Nguyên

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị và các chủng loại giá kệ khác tại Thái Nguyên. Khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được tư vấn tận tình chu đáo, Chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những chiếc giá kệ ưng ý nhất.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.