Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị tôn liền là sản phẩm được Thịnh Phát thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu sử dụng của hệ thống siêu thị, Kệ tôn liền có tính sử dụng linh hoạt cao, trưng bày phù hợp với hầu hết cho các shop thời trang, nhà sách, siêu thị có quy mô và diện tích lớn như: VinMart, Bigc, CoopMart ...

Thiết bị Kệ siêu thị tôn liền khác biệt với các sản phẩm Giá kệ siêu thị thông thường chính là ở mặt lưới chắn sau giá kệ. Kệ siêu thị thường chỉ được sử dụng vách bằng lưới ∅3 có khoảng cách các ô là 3 cm thì kệ siêu thị tôn liền được dùng bằng thép tấm có mặt phẳng và được bao phủ sơn tĩnh điện. Với nhu cầu bày hàng cho các siêu thị, đặc biệt là các hệ thống siêu thị đòi hỏi giá kệ bày hàng chất lượng bắt măt thì giá kệ siêu thị tôn liền Thịnh Phát luôn đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của các doanh nghiệp.

Giá kệ siêu thị tôn liền được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt trên thị trường toàn quốc. Sản phẩm được công ty phân phối với độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm. Để biết thêm chi tiết về giá kệ siêu thị tôn liền, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882 (Sms - Zalo - Viber) Để được tư vấn miễn phí

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Địa chỉ : Địa chỉ: NV 23 – D6 – Khu D – KDT Geleximco – Hà Đông – Hà Nội (Cách Aeon Mail Hà Đông 500m)