Giới Thiệu

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH SX&TM NỘI THẤT THỊNH PHÁT

Trụ sở chính:  NV 23 – D6 – Khu D – KDT Geleximco – Hà Đông – Hà Nội (Cách Aeon Mail 500m)
Điện thoại: (84-24)66803099
Hotline: 0988 488 882

Ngành nghề kinh doanh:

Thịnh Phát là doanh nghiệp có chức năng kinh doanh, nhập khẩu, tư vấn, thiết kế và lắp đặt các trang Thiết bị cho siêu thị, Giá kệ siêu thị, Kệ nhà kho, Phần mềm quản lý, Hệ thống an toàn tự động hóa cho các hệ thống Siêu thị, Shop thời trang, Nhà máy sản xuất, Khu công nghiệp, Nhà hàng, Quán Bar, Cafe, Trung tâm thượng mại …

Thịnh Phát được thành lập năm 2009. Công ty được thành lập bởi đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị, thiết kế siêu thị và sản xuất thiết bị cho siêu thị, giá kệ cho siêu thị, giá kệ cho nhà kho, giá kệ đa năng… Sản phẩm do sản xuất được công ty cung cấp tại hầu hết các tỉnh, thành phố trên toàn Quốc thông qua hệ thống đại lý ủy quyền. Trải qua hơn 7 năm hình thành và phát triển, Thịnh Phát đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực vận hành siêu thị, sản xuất trang thiết bị siêu thị, tư vấn các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ.

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm thực tế bởi tất cả dịch vụ mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chúng tôi xin cam kết những sản phẩm thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng do chúng tôi sản xuất và cung cấp trên thị trường có chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, chế độ bảo hành chuyên nghiệp.

Với phương châm “ Hợp tác cùng phát triển ” và định hướng “ Liên tục cải tiến ” Thịnh Phát đã luôn lỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin đến khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thịnh Phát. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin khách hàng đã dành cho chúng tôi.

Trân trọng!