Kệ Sắt

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Chi tiết sản phẩm:

Kệ sắt 

Nhà SX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 Năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Chất liệu trụ, mâm: Thép chịu lực.

Công nghệ: Sơn tĩnh điện.

Kích thước có sẵn:

– Chiều cao 1m đến 3 m.

– Chiều rộng 30 cm đến 70 cm.

– Chiều dài 1m đến 1,5m.

Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, màu sắc do Khách hàng lựa chọn.

Kệ sắt được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm được sử dụng chính trong việc chứa hàng trong nhà kho, Kệ sắt cho nhà kho được thiết kế hiện đại áp dụng tính chất vật lý chịu tại bằng các trụ dọc và thanh đỡ ngang kết hợp với ván thép lá có độ đàn hồi cao chính vì thế Giá kệ săt nhà kho luôn đảm bảo tối ưu khi làm nhiệm vụ chứa hàng.

ke-sat

Kệ sắt

 

Do nhu cầu sử dụng cho các hệ thống nhà kho các khu Công nghiệp, nhà máy sản xuất, nhà kho Siêu thị càng ngày gia tăng về khối lượng và chất lượng hơn thế nữa trong những năm gần đây do yêu tố khách quan do thị trường Bất Động Sản nhà ở gia tăng, các khu Công nghiệp ngày càng nhiều, chính sách nhà nước ra quyết định ban hành những thông tư mới được áp dụng cho việc sử dụng Bất động sản được phân chia khu vực tronh kinh doanh, sản xuất nhằm mục đích tiện cho việc quản lý liên quan đến cháy nổ và ô nhiễm môi trường … Chính vì thế diện tích mặt bằng sử dụng được các Doanh Nghiệp kinh doanh sản xuất càng ngày càng hạn hẹp.

kệ sắt

Kệ sắt nhà kho

 

Thịnh Phát chúng tôi với vai trò là nhà sản Xuất các mặt hàng cơ khi công nghiệp trong đó có sản phẩm Kệ sắt cho nhà kho, với nhiều năm kinh nhiệm tư vấn, thiết kế triển khai các hệ thống nhà kho lớn khắp trên toàn Quốc. Khi khách hàng mua và sử dụng Sản phẩm Kệ sắt nhà kho do chúng tôi Phân phối sẽ được hỗ trợ tốt nhất về giá thành tốt, chế độ bảo hành lâu dài, được tư vấn thiết kế nội thất bố trí trong nhà kho miễn phí, không những thế Công Ty chúng tôi còn hỗ trợ kiểm tra chất lượng Giá kệ nhà kho theo định kỳ theo từng quý trong năm. Thịnh Phát với mục tiêu Uy Tín – Chất Lượng là hàng đầu.

Liên hệ ngay để được tư vấn Thiết kế lắp đặt Kệ sắt nhà kho chuyên nghiệp tiết kiệm chi phí, Hiện đại, Hiệu quả.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

 

 

Sản Phẩm Liên Quan