Kệ đa năng KN02

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Chào tất cả Qúy khách hàng, như năm 2014 Thịnh Phát đã giới thiệu đến Qúy khách hàng một số sản phẩm Giá kệ đa năng do Công ty chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường  Hà Nội, Hà Nam, Nam Định,  Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương … giá kệ có độ bền cao, giá thành rẻ, nhiều mẫu mã kích thước cho khách hàng lựa chọn.

ke-da-nang Năm 2014 Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm giá kệ đa năng chuyên dụng và được sử dụng mặt sàn bằng thép, bước sang năm 2015, Thịnh Phát chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế, phát triển một số mẫu kệ mới. Trong đó có sản phẩm Kệ đa năng KN02, kệ đa năng KN02 về cơ bản các chi tiết không khác nhiều so với các mẫu kệ đa năng hiện tại, chúng chỉ khác mỗi ở phần sàn chứa hàng.

– Kê đa năng KN02 được sử dụng trụ V3x5, V4x6, ( Trụ V phụ thuộc vào từng tải trọng khi chứa hàng ).

– Mặt sàn chứa hàng được sử dụng bằng gỗ ép công nghiệp có độ dầy từ 0.8 cm đến 1,5 cm ( Độ dày mặt gỗ tùy thuộc vào tải trọng )

gia-ke-da-nang-mat-go

Kệ đa năng KN02  là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống nhà kho có tải trọng trung bình, với ưu điểm thiết kế đơn giản, kích thước tùy biến 1 cách dễ dàng vì vậy, kệ đa năng KN02 luôn đáp ứng tối ưu cho các hệ thống nhà kho chật hẹp.

Kệ đa năng KN02 không những thiết kế hiện đại, tiện sử dụng, chúng còn giúp chúng ta tiết kiệm về tài chính khi sử dụng. Vì vậy sản phẩm Kệ đa năng KN02 đã được thị trường, đặc biệt là các hệ thống nhà kho siêu thị, nhà may, nhà hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

ke-da-nang-nha-kho

Mọi chi tiết Qúy khách hàng đẻ biết nhiều hơn, khách hàng hãy tham khảo tại trang chủ: Giá kệ nhà kho để biết thêm chi tiết các sản phẩm, hoặc liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được tư vấn hỗ trợ. Chúng tôi luôn hân hạnh được tư vấn, hỗ trợ và hợp tác với Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan