Kệ sắt v lỗ KV03

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Kệ sắt v lỗ KV03 là sản phẩm được sản xuất ra nhằm sử dụng để chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho, siêu thị. Kệ sắt v lỗ KV03 được sử dụng thân bàng thép v lỗ, mặt đỡ hàng bằng gỗ ép tiêu chuẩn lên khi sử dụng kệ luôn đảm bảo tải trọng tốt, độ bền cao. Ngoài ra kệ sắt v lỗ còn có thể sử dụng để trưng bày các hàng hóa khuyến mại, trưng bày cây cảnh hoặc sử dụng chứa các dụng cụ cá nhân cho nhà kho doanh nghiệp. Sau đây là mốt hình ảnh kệ thép v lỗ được phân phối bởi Thịnh Phát, Thịnh Phát rât mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khách hàng.

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm giá kệ Uy tín được phân phối bởi Thịnh Phát.

gia-ke-sat-v-lo-kv03

( Giá kệ sắt v lỗ ván gỗ màu xanh )

ke-sat-v-lo-mau-ghi

( Kệ sắt v lỗ màu nghi mâm thép dầy 0.7ly )

ke-sat-v-lo-ton-hop

( Kệ sắt v lỗ thép hộp trung tải )

Kệ sắt v lỗ KV03 được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường toàn Quốc, Kệ sắt có nhiều mẫu mà, kích thước, màu sắc. Sản phẩm sử dụng phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu từ chứa hàng hóa trong nhà kho hoặc bày hàng cho siêu thị, Năm 2015, các sản phẩm kệ thép v lỗ do Thịnh Phát cung cấp lắp đặt đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Nhằm đảm bảo nhu cầu bày hàng hóa đa dạng Thịnh Phát chúng tôi còn nhận sản xuất và cung ứng các sản phẩm giá kệ chuyên dụng khác như: Kệ để hàng siêu thị, giá kệ đa năng, giá kệ thời trang, giá kệ trung tải … Để biết thêm chi tiết, Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được tư vấn hỗ trợ. Thịnh Phát rất hận hạnh được tư vấn và phục vụ Qúy khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan