Kệ kho KH08

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Nhà kho doanh nghiệp hay nhà kho văn phòng. cơ quan khi sử dụng kệ kho được sắp xếp khoa học là một trong những yếu tố giúp chứa hàng hiệu quả và dễ dàng tìm kiếm, vận chuyển diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và sức lực. Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa sử dụng giá kệ kho để sắp xếp hàng hóa trong kho thực sự hợp lý thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn một số sản phâm kệ kho để giải quyết vấn đề này.

 

kệ kho hàng

 

Sử dụng kệ kho KH08 phù hợp với hàng hóa.

– Cách đơn giản nhất để sử dụng kệ kho phù hợp là nhận diện hàng hóa trong kho có kích thước thế nào, trọng tải nặng bao nhiêu? Như vậy bạn sẽ dề dàng lựa chọn một sản phẩm kệ kho phù hợp nhất.

– Trên thực tế, có rất nhiều kho hàng không nhận diện được chủng loại hàng hóa, đặc biệt là kho hàng các cơ quan, nhà dân … Nên khi lựa chọn kệ kho phù hợp là rất khó nên vấn đề này chúng ta sẽ áp dụng theo pháp phân khu vực chứa hàng tùy thuộc vào tải trọng, kích thước hàng hóa cần chứa như vậy sẽ giúp chúng ta dễ dàng khi lựa chọn kệ kho.

Những chiếc kệ kho kê đúng vị trí giúp các nhân viên sắp xếp hàng một cách khoa học. Khi xuất nhập không hề khó khăn mỗi khi cần thiết tìm kiếm một loại hàng hóa nào đó. Không những thế, việc chứa hàng lên kệ kho còn tạo sự gọn gàng, khoa học và tiết kiệm được diện tích và không gian.

sắp xếp kho hàng

Khi dùng kệ kho để chứa hàng hóa cho doanh nghiệp, cơ quan của bạn. Giá kệ luôn đem lại những lợi ích và giá trị thiết thực trong quá trình sử dụng. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến phương án sử dụng kệ kho để chứa hàng hóa cho những vật dụng bừa bộn trong nhà kho hiện tại của mình chứ. Để giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu sản phẩm kệ kho KH08 rất mong được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khách hàng.

Kệ kho KH08

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Kích thước: Dài từ 0,8 m đến 1,5 m x Rộng từ 30 cm đến 60 cm x Cao từ 0,8 m đến 3,5 m.

Chất liệu: thép sơn tĩnh điện.

Màu sắc: đa dạng.

Tải trọng: từ 50 kg đến 5000 kg/ tầng.

Công năng: sử dụng chứa hàng hóa cho nhà kho doanh nghiệp, cơ quan, văn phòng.

Quy cách: gồm các mâm chứa hàng kết hợp thành khối với các chân trụ.

Tiện ích: dễ dàng lắp đặt, di chuyển.

giá kệ kho hàng

giá kệ kho hàng

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại kệ kho hàng chuyên dụng khác như: kệ siêu thị chứa hàng nhà kho, giá kệ đa năng, kệ thép v lỗ, giá kệ nhà kho trung tải … Sản phẩm được phân phối bởi Thịnh Phát luôn có độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành chĩnh hãng.

Moi chi tiết Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được tư vấn và giải đáp.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng.

Sản Phẩm Liên Quan