Cổng từ an ninh thư viện, nhà sách

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

An ninh thư viện hay nhà sách ngày càng trở lên cấp thiết đối với các trường học và doanh nghiệp kinh doanh thiết bị giáo dục. Để tránh tính trạng thất thoát hoặc mất cắp do những sơ suất trong quá trình quản lý thì Cổng từ an ninh luôn là người bạn đồng hành cùng sự an toàn của bạn.

cong-tu-an-ninh-cho-thu-vien

( Cổng từ an ninh cho Thư viện, Nhà sách )

Khách hàng tham khảo thêm một số thiết bị an ninh được cung cấp bởi Thịnh Phát:

Những năm trở về trước khi các bạn đi siêu thị, shop thời trang. Chúng ta thường thấy những chiếc cổng từ an ninh shop thời trang, hay cổng an ninh siêu thị ở phía ngoài cổng ra vào. Thực tế thì cổng từ an ninh đã xuất hiện trên thế giới đã lâu, nhưng những năm gần đây mới du nhập và thị trường Việt Nam. Cổng từ là thiết bị giúp bạn quản lý chống thất thoát và đem lại sự an tâm cho bạn khi kinh doanh buôn bán.

Ngày nay với nhu cầu giáo dục ngày càng phát triển, sự phát triển nhanh chóng kéo theo sự gia tăng các thư viện trong trường học hoặc các đơn vị cung cấp thiết bị giáo dục. Sự gia tăng nhanh chóng đã gây thiệt hại không ít cho nhà trường và doanh nghiệp bởi ý thức người dân kém và nạn ăn cắp ngày càng nhiều. Nhận thức được những khó khăn của nhà trường và doanh nghiệp, Thịnh Phát chúng tôi đã nghiên cứu nhập khẩu và phân phối sản phẩm Cổng từ an ninh thư viện. Sản phẩm giúp các bạn quản lý hiệu quả tránh những tình trạng thất thoát không đáng có trong việc đảm bảo an ninh tại khu vực.

Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm Cổng từ an ninh thư viện để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn:

  • Cổng từ an ninh thư viện CX020.
  • Xuất xư:  Taiwan.
  • Tần số: FM 5.8.
  • Chất liệu: Thép, mica.
  • Công nghệ: Nạp, khử tự động.
  • Chức năng: Sử dụng cho nhà sách, thư viện

Hình ảnh thực tế: thực tế:

cong-an-ninh-thu-vien

( Cổng an ninh thư viện CX020 )

Cổng an ninh thư viện CX020 là sản phẩm chuyên dụng cho an ninh thư viện nhà sách, cổng với công nghệ nạp khử tự động bằng tem lạt khiến bạn dễ dàng sử dụng và tiết kiệm chi phí trong quá trình vận hành. Cổng được làm bằng thép sơn tĩnh điện kết hợp với mica chống va đập vì vậy khi sử dụng cổng từ luôn sang trọng và đảm bảo độ bền vững trắc.

Theo Ông: Nguyễn Hữu Thọ giám đốc nhà sách Tiến Thọ cho biết ”’ Trước kia nhà sách mới đi vào hoạt động chúng tôi sử dụng lực lượng bảo vệ để đảm bảo an ninh. Nhưng tình trạng mất cắp vẫn sảy ra thường xuyên. Lúc đó chúng tôi đã tính đến việc lắp đặt Camera quan sát nhưng tình trạng này vẫn không được giải quyết triệt để. Sau khi nhờ sự tư vấn của đơn vị chúng tôi đã lắp đặt thiết bị Cổng từ an ninh thư viện. Kể từ khi lắp đặt thiết bị này, tình trạng thất thoát gần như không còn nữa, thật sự Cổng từ an ninh thư viện là thiết bị đảm bảo an ninh hiệu quả nhất cho thư viện nhà sách mà tôi từng biết. không những thế cổng từ còn giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí nhân sự và tăng thêm sự sang trọng cho siêu thị  ”’

Với những tính năng ưu việt kết hợp với sự hoàn hảo từ thiết kế đến thẩm mỹ! Vậy chẳng còn lý do gì khiến bạn băn khoăn khi sử dụng sản phẩm này. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt cổng từ nãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan