Cổng từ an ninh siêu thị EG2266

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

– Ngày nay, các siêu thị, thư viện, shop thời trang, kho hàng, xí nghiệp … cho phép khách hàng có thể tiếp xúc trực tiếp với một khối lượng lớn hàng hóa khi được bày bán . Vì vậy, công việc theo dõi giám sát và bảo vệ tài sản luôn là vấn đề được đặt nên hàng đầu.
– Các công nghệ giám sát an ninh gồm : Camera giám sát, Thiết bị báo động, Cổng từ an ninh siêu thị … Các thiết bị trên sẽ hỗ trợ bạn hiệu quả trong quá trình bảo vệ tránh thất thoát trong quá trình kinh doanh bán bán hàng.

– Bạn là một người quản lý, điều hành Doanh nghiêp, Siêu thị, do công việc bận rộn không có thời gian quản lý và bạn đã sử dụng hệ thống Camera quan sát để giám sát nhân viên và các khách hàng vào mua sắm nhưng tình trạng thất thoát âm hụt hàng hóa vẫn sẩy ra thường xuyên, bạn muốn giải quyết khắc phục những tình trạng này. Vậy Thịnh Phát chúng tôi tư vấn giúp bạn đưa ra các giải pháp an ninh đồng bộ để giải quyết triệt để những tình trạng trên với việc sử dụng Cổng từ an ninh siêu thị. Khi sử dụng Cổng từ giúp cho những nhà quản lí vừa kiểm soát công việc một cách chặt chẽ, hiệu quả, vừa tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên bảo vệ, mà lại nâng cao tính chuyên nghiệp tại Doanh nghiệp, Siêu thị của bạn.

– Nhằm phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh của doanh nghiệp, Công ty Thịnh Phát cung cấp các hệ thống Cổng từ an ninh có chắc chống mất cắp tài sản, hàng hóa một cách chuyên nghiệp cho siêu thị, thư viện, nhà sách, shop thời trang …

Cổng từ siêu thị EG2266

Cổng từ siêu thị EG2266

 

Thông tin Sản phẩm

Cổng từ an ninh siêu thị EG2266

 Xuất xứ: Taiwan

Hãng sản xuất: Eguard

Bảo Hành: 18 Tháng

Tình  trạng: Còn hàng

– Khoảng cách thu phát: Tối đa của một bộ là 2.2m

– Kích thước cổng: 1520mm (H) x 360 mm (W) x 95 mm(D)

– Tem quản lý: Tem mềm, tem cứng, tem trắng có mã vạch…

– Ứng dụng: Siêu thị, Shop thời trang, Cửa hàng tạp hóa,  Thư viện.

– Kết cấu: Bằng khung nhựa – Inox màu trắng vững chắc và trang nhã

– Vật liệu: Nhựa ABS, thép không gỉ mạ Crom

– Tần số phát: 8.2MHz

–  Nguồn nuôi: 24 V

Cổng an ninh siêu thị EG2266

Cổng an ninh siêu thị EG2266


Cổng từ an cho ninh siêu thị EG2266
là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang, thư viện. Với thiết kế kiểu dáng hiện đại chất liệu chính được làm bằng Inox nên khi sử dụng Cổng từ an ninh luôn đảm bảo chất lượng, độ bền, hiệu quản. Cổng an ninh được sử dụng công nghệ 8.2 MHZ được ứng dụng với tem cứng khi làm nhiệm vụ đảm báo tối đa 100%, và tem mềm hiệu quả tối đa 70%. Cổng an từ an ninh siêu thị EG2266 được sử dụng cho hầu hết các hệ thống Siêu thị, Shop thời trang hiện đại Sản phẩm được Khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Ngoài ra Thịnh Phát còn Cung cấp các Sản phẩm Cổng từ an ninh chuyên dụng khác nhằm mục đích đáp ứng nhu dạng sử dụng  đa dạng. Qúy khách hàng có thềm tham khảo các Sản phẩm sau:

– Cổng Từ An Ninh AS1206 chuyên dụng cho Shop thời trang.

– Cổng Từ Chống Trộm – QX Secondary chuyên dụng cho Siêu thị.

– Cổng Từ An Ninh EVOLVE P20 chuyên dụng cho Thư viện, Nhà sách.

Khách hàng liên hệ ngay để được tư vấn nhiều hơn về Cồng từ an ninh siêu thị.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát luôn đồng hành cùng sự phát triển Siêu thị Việt.

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan