Giá kệ để hàng TL03

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Giá kệ để hàng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa
  • Kích thước : Dài 1200 x cao 1800 x rộng 400 x 5 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Giá kệ để hàng TL03

Thông tin sản phẩm:

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Chất liệu: Thep, sơn tĩnh điện.

Kích thước Kệ để hàng:

Cao 1,5 x 1,8 x 2 m.

Dài 0.7 x 0.9 x 1.2 m.

Rộng 0.4 x 0.5 x 0.7 x 0.9m.

Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất và cung cấp Giá kệ để hàng cho siêu thị, Sản phẩm do công ty cung cấp được sử dụng để trưng bày hàng hóa được bày bán cho siêu thị. giá kệ để hàng siêu thị được thiết kế linh hoạt, chân trụ giá kệ để hàng được sử dụng bằng thép hộ dập lỗ có độ dầy 1.6ly, mâm giá kệ để hàng được dùng bằng thép là đanh bóng và phù sơn tĩnh điện chống mài mòn, tay giá kệ để hàng được sử dụng Bass 330 4 vấu khiến giá kệ luôn vững chắc trong quá trình làm nghiệm vụ chứa hàng hóa cho siêu thị.

gia-ke-de-hang

(Giá kệ để hàng TL03, sản phẩm được sử dụng nhiều nhất năm 2016)

Bạn muốn nâng cấp cửa hàng tạp hóa, hay thay thế giá kệ hiện tại đang sử dụng đã quá cũ kỹ, chúng không thuận tiện cho việc bày hàng nữa, hay bạn có dự định mở siêu thị mini và bạn muốn có một siêu thị hiện đại và chuyên nghiệp. Để thực hiện được điều này thực sự đơn giản, giá kệ để hàng do Thịnh Phát cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện những mong muốn với chi phí cực rẻ. Nhưng chúng vẫn đảm bảo chất lượng và tôi ưu hóa mọi công năng trong quá trình làm nghiệm vụ chứa hàng hóa trong siêu thị của bạn. Chắc có lẽ bạn đặt câu hỏi? Tại sao giá kệ để hàng do chúng tôi cung cấp lại làm được điều này? Và vì sao chúng tôi lại khẳng định với bạn là sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn? Bởi chúng tôi là doanh nghiệp có nhiều năm trong kinh nghiệm sản xuất và thiết kế các sản phẩm giá kệ siêu thị, giá kệ để hàng siêu thị, giá kệ bày hàng siêu thị. Các sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị do chúng tôi cung cấp trên thị trường đã được khách hàng đón nhận sử dụng và được đánh giá cao về chất lương cũng như giá thành. Không những thế đơn với Thịnh Phát, các bạn còn được chúng tôi tư vấn, thiết kế và đưa ra ý tưởng sử dụng sản phẩm giá kệ để hàng phù hợp nhất với không gian và mặt bằng siêu thị của bạn.

Điển hình nhất trong năm 2016, Thịnh Phát đã cung cấp giá kệ để hàng cho hơn 300 doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ tại Việt Nam, trong số đó có hệ thống siêu thị Tmart, hệ thống siêu thị Kispalaza, hệ thống siêu thị Bibo mart là đối tác chiến lược của đơn vị. Với sự lỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên công ty, Thịnh Phát sẽ luôn cố gắng phát huy, sáng tạo và sản xuất những sản phẩm giá kệ để hàng có chất lương tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

gia-ke-de-hang-sieu-thi

(Giá kệ để hàng đôi siêu thị được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường toàn Quốc)

Vậy với những cam kết giá kệ để hàng bằng uy tín, giá thành, chất lương, chế độ bảo hành. Vậy với những gì chúng tôi thể hiện đã đủ thuyết phục các bạn lựa chọn Thịnh Phát chúng tôi là đối tác tin cậy và cùng các bạn vượt qua những khó khăn và thách thức trong ngành bán lẻ tại Việt Nam không?  Nếu bạn thật sự tin tưởng chúng tôi, bạn còn chần chừ gì nữa, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát luôn đồng hành cùng sự phát triển Siêu thị Việt.

 

Sản Phẩm Liên Quan