Giá kệ siêu thị mini Mart

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Giá kệ bày hàng hóa cho siêu thị Mini mart, cửa hàng tự chọn
  • Kích thước : Dài 900 x cao 1500 x rộng 400 x 4 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Thông tin sản phẩm:

Giá kệ siêu thị mini mart

Nhà SX: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 Năm.

Chất liệu: Thép cường lực.

Công nghệ: Sơn tĩnh điện.

Kích thước tiêu chuẩn: Cao 1,5 đến 1,8m x rộng ( Kệ đơn 42 cm, Kệ đôi 77 cm ) x dài 90 cm x 5 tầng bày hàng.

ke-sieu-thi-mini-mart

(Kệ siêu thị mini mart, sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, độ bền cao)

Giá kệ siêu thị mini Mart được là sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất với tiêu chuẩn kích thước và tải trọng phù hợp với các mô hình cửa hàng có diện tích từ 100 m2 đến 500 m2. Do nhu cầu chứa hàng ở mức tải trọng trung bình và  hàng hóa được bày bán trong cửa hàng có diện tích kinh doanh nhỏ nên Thịnh Phát đã thiết kế và sản xuất mẫu sản phẩm giá kệ siêu thị mini chuyên dụng. Giá kệ siêu thị ini sau khi được giới thiệu và cung cấp trên thị trường, sản phẩm đã được khách hàng đón nhận sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Giá kệ siêu thị mini được thiết kế vững chắc, tải trọng chịu lực từ 65kg đến 70kg trên mỗi tầng, giá kệ siêu thị mini được sử dụng trụ bằng thép hộp 30×60 kết hợp với các tay bass 350 4 vấu đỡ mâm chứa hàng. Với thiết kế khoa học, giá kệ siêu thị luôn đảm bảo vững trãi khi làm nghiệm vụ chứa hàng.

gia-ke-sieu-thi-mini

(Giá kệ siêu thị mini được lắp đặt cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ)

Thị trường bán lẻ ngày càng cạnh tranh khốc liệt, đặc biệt là xu hướng nâng cấp các cửa hàng tạp hóa thành mini mart ngày càng được các chủ cửa hàng ưu chuộng, chính vì vậy giá kệ siêu thị mini ngày càng là thiết bị quan trọng nhằm giúp ích trong việc trưng bày và quảng bá các sản phẩm trong siêu thị đến người tiêu dùng. Theo chị Liên chủ mini mart tại Quận Cầu Giấy – Hà Nội cho biết ” Ngày trước cửa hàng tạp hóa của tôi sử dụng giá kệ cũ, thô sơ để trưng bày sản phẩm. Khi đó cửa hàng rất bừa bộn lụp xụp khiến khách hàng vào mua sắm luôn cảm thấy khó chịu. Kể từ khi tôi đầu tư nâng cấp thay thế giá kệ cũ bàng giá kệ siêu thị mini, cửa hàng của tôi đẹp hơn, không gian trưng bày cũng nhiều hơn, đặc biết giá kệ siêu thị mini đã khiến khách hàng phấn khích thỏa mái lựa chọn khi mua sắm tại cửa hàng”

gia-sieu-thi-mini

(Kệ giá siêu thị mini là thiết bị trưng bày được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường)

Với những công năng hiện đại, chi phí đầu tư rẻ, giá kệ siêu thị mini ngày càng là thiết bị được hầu hết khách hàng trên toàn quốc lựa chọn làm sản thiết bị để trưng bày hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tự chọn. Và Thịnh Phát chúng tôi cũng vậy, chúng tôi luôn cố gắng lỗ lực và làm việc bằng cả trái tim nhiệt huyết. Chúng tôi cam kết với khách hàng, tất cảc các sản phẩm giá kệ siêu thị mini, kệ bày hàng tạp hóa do chúng tôi cung cấp trên thị trường luôn đảm bảo chất tốt, giá thành rẻ, chế độ bảo hành 6 năm. (Trong trường hợp khách hàng khi sử dụng giá kệ siêu thị do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường, khi sử dụng sản phẩm không đảm bảo chất lượng, bị cong vênh, tróc sơn. Thịnh Phát xin hoàn toàn chịu trách nghiệm cũng như sẽ bồi thường thỏa đáng cho khách hàng)

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn mở siêu thị mini hay sử dụng giá kệ siêu thị mini, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Trân trọng!

Thietbisieuthivn.net

Sản Phẩm Liên Quan