Tư vấn mở siêu thị miễn phí, Uy Tín, Chuyên Nghiệp

TƯ VẤN MỞ SIÊU THỊ – CỬA HÀNG TỰ CHỌN.

Ngày nay, hầu hết các bạn đang có dự định mở siêu thị hay muốn nâng cấp cửa hàng tạp hóa của mình hiện đại hơn, sang trọng hơn và thuận tiện trong quá trình bày hàng hóa nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao của người dân. Nhưng để nâng cấp một cửa hàng tạp hóa, hay mở mới một siêu thị luôn đảm bảo tính hiện đại, sang trọng và tiết kiệm được chi phí là điều không hề đơn giản. Vậy mở siêu thị cần những gì? Câu hỏi này luôn được các nhân viên tư vấn nắng nghe hàng ngày từ các cuộc gọi đến và hầu hết khách hàng là những cá nhân, doanh nghiệp lần đầu mở siêu thị. Vậy mở siêu thị cần những gì? Thịnh Phát sẽ Tư vấn mở siêu thị giúp các bạn nhé!

tu-van-mo-sieu-thi-cua-hang-tu-chon

Thịnh Phát chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu chuyên tư vấn mở siêu thị và cung cấp  thiết bị siêu thị, Công ty Thịnh Phát được thành lập từ năm 2009 bởi những thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế về siêu thị, đến với chúng tôi Qúy khách hàng luôn được phục vụ tần tình, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến tận nơi đo, tư vấn, thiết kế và lên các giải pháp kinh doanh hiệu quả cho khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh siêu thị mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng, mặt bằng có nhiều kích thước từ lớn đến nhỏ, để tiện cho khách hàng tham khảo để tiện áp dụng cho một siêu thị trong tương lai

ban-thiet-ke-sieu-thi

(Bản thiết kế siêu thị 150m2  được bố trí giá kệ và các thiết bị siêu thị)

Siêu thị Lans Mart tại tòa nhà D19 khu đô thị Đặng Xá – Gia Lâm – Hà  Nội, tổng diện tích siêu thị 800 m2 được tọa lạc tại giữa trung tâm khu đô thị, siêu thị được chúng tôi thiết kế bao gồm các gian hàng:

– Gian hàng đồ nhu yếu phẩm.

– Gian hàng đồ rau củ quả.

– Gian hàng đồ gia dụng.

– Gian hàng đồ khô.

– Khu vực lò bánh mỳ.

– Khu vực đồ khuyến mại.

– Khu vực sơ chế.

– Khu đồ đông lạnh.

– Khu vực ăn nhanh.

Siêu thị được thiết kế và lắp đặt các hệ thống giá kệ, khu đồ an nhanh, khu lò bánh mỳ, khu rau củ quả riêng biệt như vậy sẽ luôn tạm cảm giác thỏa mái khi khách hàng vào mua sắm tại siêu thị

ban-thiet-ke-sieu-thi-200-m2

BẢN THIẾT KẾ SIÊU THỊ DIỆN TÍCH 200 M2

 

thiet-ke-sieu-thi-60-m2

BẢN THIẾT KẾ SIÊU THỊ 60 M2

Trên đây là mố số mặt bằng siêu thị Thịnh Phát đã tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt cho khách hàng, sau đây Thịnh Phát sẽ tư vấn và lên những kế huạch cần thiết giúp các bạn mở một siêu thị nhé.

1: Tìm kiếm mặt bằng.

Mặt bằng là là yếu tố quyết định đến 60% sự thành công trong kinh doanh bán lẻ, các bạn cứ thử nghĩ, mình có một siêu thị đẹp, hiện đại, tiện nghi, phục vụ chuyên nghiệp, nhưng siêu thị của bạn lại tọa lạc tại một sa mạc hay nằm bên rìa bên đường cao tốc. Vậy siêu thị của bạn bán cho ai? Bởi vậy, mặt bằng kinh doanh siêu thị là rất quan trong chúng là những thế mạnh về vị trí và quyết định sự sinh tồn dự án mở siêu thị của bạn.

Lời khuyên:

– Bạn nên bỏ thời gian đi tìm kiếm và chọn những khu dân cư đông đúc, tránh xa các đại siêu thị lớn, các ngõ cụt, không nên sử dụng tầng 2.

– Các vị trí, địa điểm thường có lượng khách hàng lớn như: tầng 1 tòa nhà chung cư, khu đô thị, gần các trường học, gần cổng chợ dân sinh, nếu ở Thủ đô Hà Nội thì địa điểm kinh doanh tại tuyến phố, khu phố cổ luôn là sáng suốt.

2: Nên kế huạch tìm các nhà cung cấp, cơ cấu ngành hàng trong siêu thị.

Trước khi đi tìm nguồn để cung cấp hàng hóa, bạn phải có danh sách mặt hàng có đủ thông tin giá cả trước để so sánh. Danh mục mặt hàng bạn muốn bán như thế nào, sau đó khảo sát giá cả của các siêu thị xung quanh để xem giá cả họ bán ra sao để có thể đưa ra được mức giá thích hợp cho siêu thị mini của mình để có thể thu hút được nhiều khách hàng với mức giá đó. Thông thường, các mặt hàng tại siêu thị mini cũng tương đối đa dạng đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng như các loại đồ uống đóng chai, sữa tươi, bánh kẹo nội ngoại, bia rượu, thực phẩm đóng gói,…

3: Chọn đối tác tư vấn, thiết kế, lắp đặt trang thiết bị cho siêu thị.

Chọn đối tác tư vấn, thiết kế, lắp đặt các trang thiết bị cho siêu thị cũng là việc rất quan trọng bởi, nếu bạn chọn một đối tác chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn giúp bạn nên làm những gì để có một tổng quan siêu thị hiện đại, nội thất các thiết bị như, kệ siêu thị, bàn thu ngân, cổng từ an ninh, tủ đông, tủ mát, quầy rau củ quả, các khu vực hàng hóa được thiết kế và bố trí hài hóa với không gian siêu thị.

Trong các trang thiết bị thì có thiết bị giá kệ bày hàng hóa luôn là điểm nhấn cho siêu thị, bởi chúng là thiết bị mà được kê nhiều nhất và chiếm nhiều diện tích nhất trong siêu thị.

Lời khuyên:

– Kệ siêu thị, trước khi bạn quyết định sử dụng thiết bị giá kệ, bạn nên đến trực tiếp xem thiết kế, kiểu dáng, kết cấu, độ chuẩn xác, màu sắc có phù hợp với màu sơn tường, không gian và hệ thống chiếu sáng của siêu thị không. Có như vậy siêu thị của bạn mới có được sự hài hòa về tổng thể.

Cổng từ an ninh, trong quá trình kinh doanh, hầu như các siêu thị vẫn luôn bị các kẻ gian vào mua hàng nhưng thực chất là lợi dụng các sơ hở nhằm trộm cắp, vậy bạn nên chọn đối tác cung cấp thiết bị cổng từ an ninh có chất lượng tốt để đảm bảo tối ưu việc mắt cắp hàng hóa và tránh những tốt thất không đánh có.

– Phần mềm quản lý, những năm trở lại đây, con người đã phát minh ra một hệ thống tích hợp quản lý siêu thị chúng giúp nhân viên bán hàng, người quản lý, thủ kho, kế toán luôn dễ dàng trong việc quản lý, thiết bị đó chính là phần mềm quản lý bán hàng. Bạn nên chọn nhà cung cấp phần mềm chuyên nghiệp, có lượng đôi ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật lớn, như vậy bạn sẽ luôn được trợ giúp kịp thời khi sảy ra các sự cố trong quá trình kinh doanh.

4: Xây dựng hệ thống nhận diên, Logo siêu thị.

Những năm trở lại đây, Hệ thống nhận diện, logo cho các doanh nghiệp, hay các thương hiệu thời trang, các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng chú trọng, Logo của bạn được thiết kế phong thủy, hài hóa như vậy sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng. VD như Hệ thống nhận diện của hệ thống siêu thị V Mart ( Rẻ – Tiện – Lợi ).

5: Thiết kế Website cho siêu thị.

Website ngoài nhiệm vụ góp phần quảng cáo giới thiệu về hình ảnh thương hiệu kinh doanh của bạn thì nó còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ mua sắm Online và biết thông tin về hàng hóa, chính sách giá cả, khuyến mại, điều kiện giao hàng, tin tức kinh doanh của siêu thị… nhằm thu hút thêm lượng khách tới mua hàng.

6: Hệ thống kho hàng.

Kho hàng cho siêu thị là rất cần thiết, chúng giúp bạn tiết kiệm diện tích để bày hàng, hàng hóa đảm bảo không bị ẩm ướt, giúp bạn chứa được nhiều hàng hóa hơn cùng trong một diện tích. Vậy làm thế nào để có một kho hàng chuyên nghiệp.

Lời khuyên:

– Bạn nên sử dụng các loại kệ kho, kệ đa năng, hay kệ kho trung tải phù hợp với tải trọng sử dụng, thông thường các sản phẩm giá kệ nhà kho được thiết kế phi tiêu chuẩn vì vậy bạn tìm một đơn vị cung cấp đến trực tiếp đo và thiết kế cho bạn.

7: Mở siêu thị, cửa hàng tự chọn cần bao nhiêu tiền?

Câu hỏi này đã được nhiều ý kiến của những người có kinh nghiệm mở siêu thị mini trước đó góp ý như sau:

Với câu hỏi mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn thì bạn phải xác định được quy mô siêu thị mà bạn mở ra.

– Mặt bằng để trưng bày tốt nhất nên từ 50-60m2, kho chứa hàng từ 16-20m2. Mặt tiền tốt nhất nên lớn hơn 6m2. Nếu mặt bằng của bạn phải thuê thì bạn sẽ phải tính chi phí thuê mặt bằng còn nếu không thì bạn chỉ cần tính chi phí để mua các thiết bị bán hàng. Nếu phần xây dựng trên mặt bằng 150m2, tốn khá nhiều tiền, ước tính cho phần xây dựng và trang trí rơi vào khoảng 150m2 x 650.000 = 97.500.000 đồng.

– Về trang thiết bị, công cụ quản lý siêu thị: Khoảng 35tr-50tr cho kệ quầy trưng bày và khoảng 15tr cho máy tính, phần mềm quản lý bán hàng, thiết bị bán lẻ cơ bản (đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, giấy in hóa đơn).

– Dự trù lương tháng cho tối thiểu 5 nhân viên hướng dẫn cho người mua hàng, nhân viên nhập hàng, nhân viên thu ngân.

– Về hàng hóa, bạn phải bán đủ các nhóm hàng cơ bản. Tiền vốn mua hàng lần đầu ít nhất là 200tr. Chỉ nên chọn các mặt hàng có thương hiệu.

– Phần vốn lưu động khoảng 150tr-200tr là bạn tạm đủ để kinh doanh cho một siêu thị mini rồi. Vấn đề quan trọng là đầu ra của hàng hoá mà thôi.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở Siêu thị mini mà Thịnh Phát tư vấn cho các bạn trước khi có nhu cầu mở một siêu thị hay cửa hàng tự chọn, dĩ nhiên đi sâu từng chi tiết thì còn rất nhiều vấn đề cần phải nói, nếu các bạn muốn được tư vấn nhiều hơn hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi luôn hân hạnh được tư vấn và phục vụ các bạn.

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Trân trọng!

 

Địa chỉ: Địa chỉ: Số Nhà 125 – Đường Đại Linh – Trung Văn – Nam Từ Liêm – Hà Nội (Đối diện chợ Trung Văn – Cách bến xe Mỹ Đình 2km)

Điện thoại: (84-24)6680.3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 

 

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.