Kệ để hàng siêu thị chất lượng tốt, giá thành rẻ tại Hà Nội

Thịnh Phát Trực tiếp sản xuất và phân phối kệ để hàng siêu thị chất lượng tốt giá thành rẻ tại Hà Nội. Sản phẩm kệ để hàng siêu thị được hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn hiện đại sử dụng chính làm công cụ bày hàng hóa trong việc kinh doanh bán hàng.

Ngày nay, với nhu cầu với nhu cầu sử dụng kệ giá để trưng bày hàng hóa nhằm nhằm kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng và cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường, vì vậy giá kệ để hàng siêu thị luôn là thiết bị hữu ích giúp chủ cửa hàng có một không gian thông thoáng, hiện đại và thuận tiện trong việc bày hàng quảng cáo. Nhận biết được nhu cầu của thị trường và những ưu nhược điểm của từng phân phúc giá kệ, Thịnh Phát chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Kệ để hàng siêu thị chất lượng tốt, giá thành rẻ để phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Kệ để hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp được thiết kế linh hoạt, sử dụng phù hợp với hầu hết các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn có diện tích từ 150 m2 đến 500 m2. Kệ để hàng siêu thị được Thịnh Phát sản xuất gồm 3 mẫu gồm:

– Kệ để hàng đơn siêu thị có chiều dài kích thước từ 0,7 đến 0,9 và 1,2 m.

– Kệ để hàng đôi siêu thị có chiều dài kích thước từ 0,7 đến 0,9 và 1,2 m.

– Đầu kệ để hàng đơn siêu thị có chiều dài kích thước từ 0,7 đến 0,9 m.

Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt hàng và sản xuất theo kích thước yêu cầu của quý khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh thực tế các sản phẩm kệ để hàng siêu thị được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt cho khách hàng tại siêu thị DASACO Mart tại Quế Võ tỉnh Bắc Ninh:

ke-de-hang-sieu-thi-chat-luong-tot

Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận cung cấp các sản phẩm giá kệ chuyên dụng để trưng bày cho siêu thị khác như: Kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ kính, kệ tròn … Mọi thông tin chi tiết để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn, Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Thịnh Phát để được tư vấn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Trân trọng!

Hỗ trợ trực tuyến Mobile: 0988 488 882

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.