Thiết Bị An Ninh Siêu Thị

  • Giá thị trường : 5.500.000 đ
  • Nhà sản xuất : việt nam
  • Quy cách : bộ
  • Loại kệ : kệ đơn
  • Kích thước : 10m

Thông Tin Sản Phẩm:

Khái niệm về Thiết bị an ninh siêu thị.

Thiết bị an ninh siêu thị là những Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong Siêu thị có chắc năng kiểm soát an ninh cho các sản phẩm được bày bán trong Siêu thị. Những Thiết bị chính được sử dụng như: Camera quan sát, Cổng từ an ninh, Cổng dò kim loại, Phần mềm quản lý. Và sau đây Chúng tôi sẽ phân tích chi tiết những tính năng công dụng từng Sản phẩm để Khách hàng nhận biết và định hướng việc đầu tư Thiết bị nào phù hợp và hiệu quả khi sử dụng.

Cổng từ an ninh.

Cổng từ an ninh.

 

 

Sản phẩm I: Cổng từ an ninh, Sản phẩm có chức năng kiểm soát an ninh và áp dụng cho các hệ thống Siêu thị, Shop thời trang. Cổng an ninh được sử dụng tần số thu phát sóng từ. cơ chế hoạt động của Cổng từ chống trộm là sản phẩm được gắn một loại tem đặc biệt được gọi là tem từ an ninh, khi đó tem từ qua Cổng từ an ninh thì cổng sẽ báo lên chuông báo động để bạn ngăn chặn kịp thời những hành vi trộm cắp.

 

hệ thống camera quan sát

Hệ thống Camera quan sát

 

Sản phẩm II: Camera quan sát, Sản phẩm được áp dụng cho các Siêu thị, tòa nhà, Shop thời trang. Với công nghệ hiện đại Camera quan sát giúp bạn ghi lại hình ảnh tại những vị trí cần thiết mà bạn cần quản lý. Với tính năng sử dụng quay được cả ban ngày và ban đêm, hơn thế nữa bạn có thể xem trực tiếp qua địa chỉ IP internet.

 

Những Sản phẩm trên là những Thiết bị an ninh rất cần thiết để đảm bảo tối ưu trong quá trinh kinh doanh và quản lý Doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Để được tư vấn về Cổng từ an ninh Qúy khách hàng hãy liên hệ ngay để tư vấn miễn phí.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát luôn đồng hành cùng sự phát triển Siêu thị Việt

 

Sản Phẩm Liên Quan