Lắp đặt Cổng từ an ninh tại Hà Nội

Ngày nay, tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM người dân khắp mọi miền đổ về sinh sống và làm việc, kinh tế khó khăn, cuộc sống khắc nhiệt, vất vả vì vậy một nhóm người đã nảy sinh thói hư, tật xấu và có những hành vi trộm cắp tại các siêu thị, shop thời trang. Để đảm bảo an ninh và chống mất trộm cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang tại Hà Nội thì việc sử dụng Cổng từ an ninh là việc hết sức cần thiết.

Lợi ích từ việc sử dụng cổng từ: Khi các hệ thống siêu thị, shop thời trang sử dụng cổng từ là thiết bị đảm bảo an ninh, cổng được sử dụng kết hợp với các loại tem từ và giúp bạn kiểm soát tối đa các trường hợp có hành vi trộm cắp, không những thế. Khi lắp đặt cổng từ, cửa hàng bạn sẽ sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

cong-tu-sieu-thi-tai-ha-noi

Năm 2014, 2015 Thiết bị an ninh siêu thị Thịnh Phát đã triển khai và lắp đặt hàng loạt cổng từ cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang tại Hà Nội. Điển hình nhất là hệ thống shop thời trang 3S, Blue, Elise … Theo bà Phạm hồng Hạnh, Phó giám đốc hệ thống thời trang Blue cho biết: ”’ Trước kia hệ thống chưa lắp đặt cổng từ an ninh, hàng hóa trong shop luôn bị mất cắp, điển hình nhất là tháng 12/2015 gần dịp tết nguyên đán, cửa hàng mất nhiều nhất đến gần 100 sản phẩm. Nhưng kể từ khi lắp đặt cổng từ thì mất cắp giảm hẳn, có những cửa hàng trong 1 tháng không mất sản phẩm nào. Tôi thấy cổng từ an ninh là thiết bị vô cùng giá trị, chúng không những giúp cửa hàng đảm bảo an ninh mà còn làm tăng thêm tính hiện đại sang trọng ”’

Thiết bị siêu thị Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu tại Hà Nội chuyên tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, shop thời trang. Công ty chúng tôi có đội ngũ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt cổng từ an ninh cho các trung tâm thương mại, siêu thị, shop thời trang, nhà sách, thư viện. Cổng từ do Thịnh Phát lắp đặt là thiết bị đảm bảo an ninh chống mắt trộm cắp cho cho doanh nghiệp. Không những thế đến với Thịnh Phát bạn còn được chúng tôi đưa ra các giải pháp quản lý hiệu quả và tư vấn giúp các bạn sử dụng những Mode cổng từ có chất lượng tốt phù hợp với từng mô hình kinh doanh của siêu thị, shop …

Thinh Phát luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong việc đảm bảo an ninh và cung cấp thiết bị an ninh cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang. Các sản phẩm thiết bị an ninh, cổng từ an ninh, cổng từ shop thời trang được Thịnh Phát trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Hà Nội, với những lợi thế về thiết bị, kỹ thuật, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, Thịnh Phát luôn là đơn vị ký được nhiều hợp đồng tại các dự án trọng điểm, điển hình nhất năm 2015, Thịnh Phát đã ký kết và cung cấp toàn bộ cổng từ, tem từ, bộ gỡ cho hãng thời trang Blue tại Hà Nội. Với mong muốn phát triển hệ thống trên toàn Quốc, Thịnh Phát rất hân hạnh được hợp tác với các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu làm đại lý phân phối ủy quyền các sản phẩm thiết bị do Thịnh Phát cung cấp. Khi các đơn vị hợp tác với chúng tôi. Về kỹ thuật, các đơn vị sẽ được chúng tôi hỗ trợ đào tạo miễn phí. Về lợi nhuận, các đơn vị sẽ được hưởng triết khấu % doanh thu cao.

Ngoài ra Thịnh Phát còn phân phối các sản phẩm thiết bị siêu thị chuyên dụng khác, trong đó có sản phẩm thế mạnh là giá kệ đa năng, thiết bị này được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và lắp đặt tại thị trường Hà Nội, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương. Giá kệ đa năng có chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành hẫu mãi.

gia-ke-da-nang-thinh-phat

Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt các sản phẩm thiết bị siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát, khách hàng hãy liên hệ trưc tiếp đến phòng kinh doanh Công ty để được hỗ trợ. Thịnh Phát rất hận hạnh được tư vấn và phục vụ Khách hàng.

SĐT Phòng kinh doanh: 0466 803 099.

Phụ trách dự án: 0988 488 882.

Email tư vấn: kethinhphat@gmail.com.

Trân trọng!

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.