Kệ chứa hàng siêu thị TL15

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Kệ chứa hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa
  • Kích thước : Dài 1200 x cao 1800 x rộng 800 x 10 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Trong những năm qua, hình thức kinh doanh mô hình siêu thị đã thực sự khẳng định được vị thế trên thương trường. Người tiêu dùng ngày càng nhận thức được những giá trị thiết thực mà siêu thị mang lại khi đi mua sắm. Sự tiện lợi khi lựa chọn hàng hóa được trưng bày trên kệ siêu thị đã đem lại  chất lượng phục vụ, uy tín và giá cả hợp lý, rõ ràng. Thay vì tới những cửa hàng nhỏ, cũ kỹ, hàng hóa bày lẫn lộn, cách phục vụ còn yếu kém, người tiêu dùng thông minh đã lựa chọn siêu thị bởi họ có cơ hội để so sánh từ giá cho đến mẫu mã và chất lượng của những sản phẩm mang thương hiệu khác nhau. Hàng sẵn có trên giá kệ phong phú nhiều chủng loại và được bán với giá cạnh tranh là những điểm nhấn mà chủ kinh doanh siêu thị tập trung khai thác. Với những thế mạnh từ chất lượng hàng hóa và nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, vậy chẳng có lý do nào khiến khách hàng không lựa chọn cửa hàng của bạn. Theo nhận định của anh Nguyên Văn Tuấn, chủ siêu thị Gmart tại Hoàng Mai, Hà Nội cho biết “Kệ chứa hàng siêu thị là một thiết bị để trưng bày các sản phẩm được bày bán trong siêu thị một cách khoa học. Điều này được chứng minh bởi hầu hết các siêu thị hiện tại đều sử dụng Kệ chứa hàng siêu thị làm thiết bị chính để trưng bày hàng hóa”

Kệ chứa hàng cho siêu thị

(Kệ chứa hàng cho siêu thị được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường)

Nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng, và mong muốn được sử dụng Kệ chứa hàng siêu thị có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Thịnh Phát chúng tôi đã không ngừng lỗ lực thiết kế và sản xuất ra những mẫu kệ chứa hàng siêu thị có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất trên thị trường. Kệ chứa hàng do Công ty cung cấp đa dạng về chủng loại và mẫu mã, với những thế mạnh về chất lượng và giá thành kệ chứa hàng siêu thị Thịnh Phát đem lại, sản phẩm đã được được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành. Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm kệ chứa hàng siêu thị do Công ty cung cấp trên thị trường để khách hàng tham khảo.

Kệ chứa hàng siêu thị TL15

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Chất liệu chính: thép, sơn tĩnh điện.

Màu sắc: xanh da trời, đỏ tươi.

Sản phẩm thông dụng: Gồm kệ đôi hai mặt, kệ đơn một mặt, đầu kệ.

Quy cách: đóng gói dạng hộp.

Công năng: chứa hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang …

Tình trạng: còn hàng.

gia-ke-chua-hang-sieu-thi

(Giá kệ chứa hàng siêu thị chất lượng tốt, giá thành rẻ)

Giá kệ chứa hàng siêu thị là sản phẩm được sử dụng để chứa hàng hóa cho các hệ thống siêu thị lớn nhỏ, khi sử dụng Kệ chứa hàng siêu thị bạn sẽ có một cửa hàng hiện đại hơn, các lối đi lại thông thông thoáng hơn,  không những thế chúng còn giúp bạn có thêm nhiều diện tích để trưng bày hàng hóa. Với những ưu điểm vượt trội và tính năng linh hoạt kệ chứa hàng siêu thị đem lại. Vậy tại sao bạn không nghĩ đến phương án sử dụng kệ chứa hàng siêu thị để trưng bày hàng hóa cho cửa hàng của bạn? Sản phẩm kệ chứa hàng siêu thị được Thịnh Phát cung cấp lắp đặt và vận chuyển miễn phí trên toàn quốc, các bạn hãy liên hệ ngay để được Công ty tư vấn nhé.

Email đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Sản Phẩm Liên Quan