Kệ kho hồ sơ tài liệu KHTL01

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Doanh nghiệp, Cơ quan bạn đã trải qua nhiều năm hoạt động, số lượng văn bản hồ sơ ngày càng nhiều, nhà kho của bạn đã chật cứng không còn chỗ để chứa. Bạn muốn hủy một số hồ sơ không cần thiết, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn về các giá trị của nó liên quan đến các vấn đề sau này. Và bạn đã nghĩ ra một giải pháp bố trí lại cho nhà kho hiện tại nhưng chưa có phương an giải quyết. Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn, thiết kế, bố trí giúp bạn có một nhà kho hiện đại, thuận tiện và có được diện tích chứa hàng hiệu quả như bạn mong muốn.

Như các bài trước Thịnh Phát đã giới thiệu đến các Bạn sản phẩm Giá kệ nhà kho chuyên dụng, nhưng thực sự các sản phẩm đó chỉ  có công năng trong việc chứa hàng hóa trong siêu thị, nhà may, xưởng cơ khí. Thời gian gần đây đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng của Thịnh Phát đã nhận được rất nhiều ý kiến và góp ý chân thành từ phía Khách hàng, và mong muốn Công  Ty sản xuất một Sản phẩm giá kệ kho chuyên dụng để chứa hồ sơ, tài liệu, sách nhằm mục đích giải quyết những khó khăn về diện tích, không gian chứa hàng thiết bị văn phòng phẩm cho các nhà trường, sỏ ban ngành …

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Khách hàng Thịnh Phát đã sản xuất một số sản phẩm Kệ kho hồ sơ tài liệu, Kệ được thiết kế đầy sáng tạo và hiện đại, kích thược chiều cao và chiều rộng đa dạng, các mâm di chuyên trên thân kệ tùy ý giúp bạn dễ dàng sử dụng và khai thác triệt để không gian trong nhà kho.Với sự sáng tạo tuyệt vời cộng với yếu tố tiết kiệm không gian thiết thực,  Kệ kho hồ sơ tài liệu là một trong những thiết kế dành được giải những thiết kế của năm. Giá kệ kho hồ sơ tài liệu được Thịnh Phát phân phối trên toàn Quốc với chất lượng tốt, giá thành rẻ. Sau đây là thông tin của sản phẩm rất mong được sự quan tâm hưởng ứng của Khách hàng.

giá kệ kho hồ sơ tài liệu

Giá kệ kho hồ sơ tài liệu

Kệ kho hồ sơ tài liệu KHTL01

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Chất liệu: thép V lỗ, thém tấm, sơn tĩnh điện.

Tình trạng: Còn hàng.

Kích thước thông dụng: Cao 80 cm đến 3,5 m x Rộng 30 cm đến 60 cm x Dài 80 cm đến 1,5 m.

Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt hàng theo yêu cầu sử dụng của Qúy khách hàng.

giá nhà kho hồ sơ tài liệu

Giá nhà kho hồ sơ tài liệu

 

Khách hàng liên hệ ngay để được Thịnh Phát tư vấn, thiết kế sản phẩm Kệ kho hồ sơ tài liệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website:  https://www.thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan