Lắp đặt Kệ giá đa năng tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương

Bạn đang ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương và bạn đang có nhu cầu lắp đặt và sử dụng Kệ giá đa năng để chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị. Nhưng bạn không biết mua chúng ở đâu và lựa chọn kệ giá thế nào để đảm bảo chất lượng? Thịnh Phát là đơn vị trưc tiếp sản xuất và phân phối kệ đa năng, giá kệ nhà kho tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương. Sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát sản xuất có nhiều mẫu mã, sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành rẻ, lắp đặt vận chuyển miễn phí tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương. Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm giá kệ giá đa năng tại được sản xuất và phân phối bởi Thịnh Phát, Thịnh Phát rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng, đánh giá của Qúy khách hàng.

ke-gia-da-nang

( Kệ giá đa năng được cung cấp và lắp đặt tại Hải Phòng )

ke-gia-da-nang-tai-quang-ninh

( Kệ giá đa năng được cung cấp và lắp đặt tại Quảng ninh )

ke-gia-da-nang-tai-hai-duong

( Kệ giá đa năng được phân phối và lắp đặt tại Hải Dương )

Như trên là một số hình ảnh sản phẩm Kệ giá đa năng được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại 3 tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương để Qúy khách hàng tham khảo.

Kệ giá đa năng là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho siêu thị, kệ được thiết kế linh hoạt, hiện đại, sử dụng luôn đảm bảo độ bền chất lượng. Ngoài ra Thịnh Phát còn cung cấp thêm một số loại kệ chuyên dụng khác như: Kệ thép v lỗ, giá kệ sắt, kệ siêu thị, kệ nhà kho … Sản phẩm được phân phối trên toàn Quốc với giá chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, vận chuyển lắp đặt miễn phí. Qúy khách hàng có nhu cầu mua các sản xin liên hệ trực tiếp với Công ty Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn. Đến với Thịnh Phát, khách hàng luôn an tâm và thỏa mãn mọi nhu cầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.