Bán kệ sắt v lỗ chất lượng tốt, giá thành rẻ

Thông tin sản phẩm Kệ sắt v lỗ:

Thịnh Phát là đơn vị chuyên bán kệ sắt v lỗ chất lượng tốt giá thành rẻ tại thành phố Hà Nội và các tỉnh miền bắc: Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Giang, Tuyên Quang, Yên Bái, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Nguyên … Sản phẩm kệ sắt v lỗ do Thịnh Phát bán và lắp đặt luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và rẻ nhất trên thị trường miền bắc. Sau đây là một số hình ảnh Kệ thép v lỗ được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo thêm một số thiết bị Uy tín được cung cấp bởi Thịnh Phát.

ke-sat-v-lo

( Kệ sắ v lỗ được thiết kế và lắp đặt tại thị trường Hà Nội )

ke-sat-v-lo-tai-ha-noi

( Kệ thép v lỗ được lắp đặt tại Hải Dương )

ke-sat-v-lo-tai-hai-phong

( Kệ sắt v lỗ được lắp đặt tại Hải Phòng )

ke-sat-v-lo-tai-quang-ninh

( Kệ sắt v lỗ được lắp đặt tại Quảng Ninh )

Kệ sắt v lỗ chất lượng tốt, giá thành rẻ là sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, dây truyền được nhập khẩu từ cộng hòa liên Bang Đức, vì vậy sản phẩm kệ thép được cung ứng ra thị trường luôn đáp ứng mọi tiêu chí về thiết kế, chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Kệ sắt v lỗ là thiết bị có những tính năng tương đồng với kệ đa năng, 2 sản phẩm này có công dụng dùng để bày hàng hóa cho siêu thị hoặc chứa hàng hóa cho nhà kho, nhưng kệ đa năng có những tính năng ưu việt hơn, cụ thể: Giá kệ đa năng có nhiều kích thước hơn, tải trọng đa dạng hơn, màu sắc phong phú và kệ luôn có sẵn không như kệ sắt v lỗ khi các bạn có nhu cầu sử dụng phải đặt hàng mới có.

Các bạn có nhu cầu mua và sử dụng các sản phẩm giá kệ xin vui lòng liên hệ đến Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất. Thịnh Phát rất hân hạnh được hợp tác với các bạn.

Thịnh Phát chúc các bạn sức khỏe và thành công trên con đường kinh doanh đã chọn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.