Bán kệ siêu thị mini chất lượng tốt, giá thành rẻ

Bạn đang có dự định mở siêu thị Mini, và bạn muốn sử dụng kệ bày hàng siêu thị để trưng bày hàng hóa trong siêu thị. Nhưng bạn không biết mua chúng ở đâu? Vậy Thịnh Phát sẽ giúp bạn tư vấn và sử dụng sản phẩm Kệ siêu thị Mini phù hợp nhất nhé!

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm uy tín được cung cấp bởi Thịnh Phát:

Ngày nay, nói đến siêu thị Mini thì hầu hết ai trong chúng ta đều biết đến mô hình kinh doanh này. Chỉ cần diện tích từ 80 đến 100 m2 và được bố trí kệ để hàng siêu thị, bàn thu ngân kết hợp với gói phần mềm quản lý bán hàng. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành cơ bản đến 60% những gì cần thiết cho một siêu thị mini. Nhưng để đảm bảo chất lượng các thiết bị trong quá trình sử dụng, đặc biệt là sản phẩm Kệ siêu thị mini là điều cũng không hề dễ dàng. Nhưng mọi vấn đề bạn tưởng chừng khó khăn! Nhưng bạn yên tâm, đã có Thịnh Phát chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả cho các bạn.

Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất, Bán kệ siêu thị mini, Các sản phẩm kệ siêu thị mini do Thịnh Phát cung cấp có nhiều chủng loại, mẫu mã phong phú, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh. Kệ siêu thị mini Thịnh Phát có nhiều phân phúc, sản phẩm sử dụng phù hợp vơi mọi nhu cầu của khách hàng. Để tiện cho Qúy khách hàng tham khảo, sau đây Thịnh Phát xin gửi đến khách hàng một số hình ảnh kệ siêu thị mini được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt trên thị trường toàn Quốc. Rất mong nhận được sự quan tâm và góp ý của Qúy khách hàng.

gia-ke-sieu-thi-mini

( Giá kệ siêu thị mini được lắp đặt tại Mỹ Đình, Từ  Liêm, Hà Nội )

ke-gia-sieu-thi-mini

( Kệ giá siêu thị mini được lắp đăt tại Cầu Giấy, Hà Nội )

ke-cho-sieu-thi-mini

( Kệ cho siêu thị mini được lắp đặt tại Đống Đa, Hà Nội )

gia-sieu-thi-mini

( Giá siêu thị mini được lắp đặt tại siêu thị Đặng Xá, Gia Lâm, Hà Nội )

Như trên là Thịnh Phát đã giới thiệu đến Qúy khách hàng một số Sản phẩm Kệ siêu thị mini được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại thị trường Hà Nội. Để được tư vấn và biết thêm chi tiết về các sản phẩm giá kệ, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát chúng tôi để được hỗ trợ, Thịnh Phát chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882 ( Mr. Chiến Trưởng phòng kinh doanh )

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.