Sử dụng kệ thép v lỗ nào cho siêu thị?

Sử dụng kệ thép v lỗ nào cho siêu thị? Hiện nay có rất nhiều khách hàng có xu hướng sử dụng kệ thép v lỗ để thay thế các sản phẩm kệ để hàng siêu thị thông dụng trên thị trường, điều đó cũng chẳng có gì lạ bởi kệ thép v lỗ chúng luôn có những công năng mà kệ để hàng siêu thị không làm được.

Qúy khách hàng tham khảo thêm một số sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Thịnh Phát.

Theo chị Nga chủ một siêu thị tại Mỹ Đình Hà Nội cho biết ”” Siêu thị của tối có hơn 1000 mặt hàng thì có khoảng 90% số lượn hàng hóa được trưng bày bởi kệ giá siêu thị, 10% còn lại là các sản phẩm sữa bột, dầu ăn, rượu … những sản phẩm này thường cồng kềnh và có tải trọng nặng bởi vậy chỉ có kệ sắt v lỗ mới đảm bảo độ an toàn và vững trãi khi làm nghiệm vụ ”’

Dựa trên những nhu cầu bày hàng và xu hướng thị trường, Thịnh Phát chúng tôi đã thiết kế và sản xuất ra những mẫu kệ thép v lỗ có kiểu dáng hiện đại, sử dụng phù hợp cho hầu hết các hệ thống cửa hàng tự chọn và siêu thị. Nhằm đảm bảo nhu cầu bày hàng ngày càng cao của khách hàng, quý III năm 2015 Thịnh Phát xin giới thiệu đến khách hàng mẫu kệ đa năng mới, sản phẩm có tính năng hiện đại hơn, độ bền cao hơn, giá thành rẻ hơn. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khách hàng.

ke-thep-v-lo-bay-sua

( Kệ thép v lỗ trung tải chuyên dụng bày hàng cho siêu thị )

ke-thep-v-lo-sieu-thi

( Kệ thép v lỗ chuyên dụng cho cửa hàng tự chọn )

ke-sat-v-lo-mat-go

( Kệ sắt v lỗ mặt gỗ chuyên dụng cho siêu thị )

Để được biết thêm các thông tin về kích thước, giá thành, chế độ bảo hành, dịch vụ bán hàng của sản phẩm giá kệ. Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.