Bán kệ hàng siêu thị chất lượng tốt tại Hà Nội

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và Bán kệ hàng siêu thị tại Hà Nội. Doanh nghiệp chúng tôi có nhà máy sản xuất với diện tích lên đến 2000 m2, trang thiết bị sản  xuất được sử dụng các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Trong các thiết bị giá kệ do Thịnh Phát sản xuất thì có kệ hàng siêu thị luôn là sản phẩm chiến lược của Thịnh Phát.

Kệ hàng siêu thị được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu được sử dụng bằng thép cường lực kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn. Trong các sản phẩm được sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện hiện này gồm kệ đa năng và kệ hàng siêu thị. Vì sao Thịnh Phát lại chỉ sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cho 2 sản phẩm này? Bở i đây là 2 dòng sản phẩm chiến lược mà chúng tôi muốn đẩy mạnh chất lượng, gây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường.

Kệ hàng siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để chứa hàng hóa cho các hệ thống cửa hàng tự chọn, siêu thị mini, nhà sách, shop thời trang … Kệ được thiết kế thông minh, kiểu dáng hiện đại, lắp đặt di chuyển thuận tiện. Kệ hàng siêu thị và kệ sắt v lỗ Thịnh Phát luôn là 2 sản phẩm được khách hàng đánh giá cao về công năng cũng như những giá trị đem lại khi vận hành sử dụng.

Sản phẩm kệ hàng siêu thị được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt rộng rãi tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc, Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công Thịnh Phát để được hỗ trợ.

Sau đây Thịnh  Phát xin gửi đến khách hàng một số hình ảnh thực tế kệ để hàng siêu thị được chúng tôi lắp đặt tại một số siêu thị để khách hàng tiện so sánh và tham khảo:

gia-ke-hang-sieu-thi

( Giá kệ hàng siêu thị chất lượng tốt tại Hà Nội )

gia-hang-sieu-thi

( Giá hàng siêu thị được lắp đặt tại Siêu thị 3T Mart )

ke-gia-hang-sieu-thi

( Kệ giá hàng siêu thị được lắp đặt tại Siêu thị Dương Xá Mart )

Để được tư vấn và biết thêm chi tiết nhiều hơn về các sản phẩm kệ hàng siêu thị, giá kệ nhà kho, thiết bị siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát xin quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh Công ty Thịnh Phát để được hỗ trợ. Thịnh Phát với mục tiêu Uy tín chất lượng là hàng đầu.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.