Bán kệ để hàng siêu thị tại Hà Nội

Thịnh Phát luôn tư hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm kệ để hàng siêu thị. Các sản phẩm kệ để hàng siêu thị do Thịnh Phát phân phối tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc luôn có chất lượng tốt, giá thành rẻ, chế độ bảo hàng 6 năm theo đúng tiêu chuẩn quy định của Công ty.

Với nhu cầu sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa, cửa hàng tự chọn, siêu thị, shop thời trang ngày càng cao … Thịnh Phát chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm kệ để hàng siêu thị được thiết kế thẩm mỹ, hiện đại, khi chứa hàng kệ luôn đảm bảo tối ưu về chất lượng và độ bền.

Với nhu cầu chứa hàng hóa tại các nhà kho, siêu thị tại Hà Nội ngày càng cao, Thịnh Phát chúng tôi đã mở đại lý trực tiếp Bán kệ để hàng siêu thị tại Hà Nội. Các sản phẩm kệ để hàng siêu thị tại Hà Nội có nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh, Qúy khách hàng có nhu cầu  mua và sừ dụng các thiết bị kệ giá xin liên hệ trực tiếp đến công ty Thịnh Phát để được tư vấn hỗ trợ.

Sau đây là một số hình ảnh kệ để hàng siêu thị được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại Hà Nội để Qúy khách hàng tiện tham khảo:

ke-de-hang-sieu-thi

( Kệ để hàng siêu thị chất lượng tại Hà Nội )

gia-de-hang-sieu-thi

( Giá để hàng siêu thị tại Hà Nội )

ke-gia-de-hang-sieu-thi

( Kệ giá để hàng siêu thị tại Hà Nội )

Như trên là mốt số hình ảnh các sản phẩm kệ để hàng siêu thị chất lượng tốt được phân phối và lắp đặt bởi  Công ty Thịnh Phát. Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn nhận lắp đặt các sản phẩm giá kệ khác như: kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ thời trang … Để biết thêm chi tiết các sản phẩm thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị do Thịnh Phát cung cấp, Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty để được tư vấn hỗ trợ. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.