Lắp đặt Kệ thép v lỗ tại Cầu Giấy Hà Nội

Bạn đang sinh sống và làm viêc tại Cầu Giấy Hà Nội và bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm kệ thép v lỗ để chứa hàng hóa trong nhà kho, siêu thị. Nhưng bạn không biết mua chúng ở đâu? Vậy Thịnh Phát luôn sẵn lòng giúp bạn! Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt kệ thép v lỗ tại Cầu Giấy Hà Nội, sản phẩm kệ thép v lỗ do chúng tôi cung cấp có nhiều kích thước, kiểu dáng hiện đại, sử dụng thuận tiện, độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành chính hãng 5 năm.

Sau đây Công ty Thịnh Phát xin gửi đến Qúy khách hàng bảng báo giá chi tiết các sản phẩm kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng được Thịnh Phát áp dụng từ tháng 09/2015 tại khu vực quận Cầy Giấy Hà Nội:

bảng báo giá

báo giábáo giá chuẩn

Như trên là bảng báo giá và thông số kỹ thuật chi tiết các sản phẩm kệ sắt v lỗ, kệ đang năng đươc Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt tại quận Cầu Giấy. Ngoài ra Thịnh  Phát còn nhận lắp đặt các loại Kệ siêu thị tại Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hà Nội rất mong quý khách hàng quan tâm và hưởng ứng.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm giá kệ uy tín được Thịnh Phát cung cấp tại Hà nội:

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm giá kệ siêu thị, thiết bị siêu thị, kệ thép v lỗ được cung cấp bởi Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát. Khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Đến với Thịnh Phát, khách hàng luôn an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như các dịch vụ bảo hành của doanh nghiệp.

Thịnh Phát giữ trọn niềm tin!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.