Giá kệ nhà kho chất lượng tốt tại Hà Nội

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Kệ nhà kho là loại kệ chứa hàng được thiết kế nhiều tầng chứa hàng hóa, với trọng tải đa dạng trung bình từ 50 kg đến 2 tấn. Loại kệ này thường được sử dụng phổ biến chứa hàng trong kho cho các nhà máy công nghiệp, Xưởng cơ khí, Nhà kho chuyên dụng.

Giá kệ nhà kho chất lượng tốt tại Hà Nội.

Giá kệ nhà kho có tên tiếng Anh là ” warehouse shelves ” Sản phâm giá kệ được sử dụng phổ biến và kinh tế nhất hiện nay, hệ thống Kệ nhà kho giúp bạn lựa chọn và tối ưu không gian chứa hàng hóa đạt 100%, Kệ có thể đạt tới chiều cao lưu trữ lên đến 12m, tận dụng được các khoảng trống chiều cao không gian nhà kho. giá kệ đáp ứng hầu hết các kích thước chứa hàng huặc tải trọng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay. Ngoài ra Thịnh Phát còn thiết kế và chế tạo các mẫu và phụ kiện giá kệ tiêu chuẩn thông dụng để đáp ứng nhu cầu sử dụng lưu trữ hàng hóa phi tiêu chuẩn theo nhu cầu của Khách hàng.

Theo Quyết định số 1342/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Phê duyệt Kế hoạch hành động phát triển ngành công nghiệp sản xuất trong nước thực hiện Chiến lược Công nghiệp hóa của Việt Nam trong khuôn khổ hợp tác Việt Nam – Nhật Bản hướng đến năm 2020, tầm nhìn 2030.

Để thực hiện chương trình hỗ trợ sản xuất đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng cho ngành công nghiệp hiện đại trong nước, Thủ tướng Chính phủ đã giao Bộ Công Nghiệp chủ trì xây dựng định hướng cơ bản của nhà nước nhằm thúc đẩy cơ giới hóa sản xuất hiện đại cho từng doanh nghiệp. Trên cơ sở định hướng cơ bản của nhà nước, khả năng nguồn vốn và đặc điểm của doanh nghiệp, chính quyền các địa phương kết hợp với các doanh nghiệp chủ động xây dựng kế hoạch phát triển, đầu tư các trang thiết bị hiện đại cần thiết nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình hoạt động sản xuất. Nhà nước sẽ xem xét, hỗ trợ một phần ngân sách cần thiết để triển khai kế hoạch của các doanh nghiệp đã được địa phương phê duyệt.

Với ngành công nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển lớn mạnh, điền hình là các ngành sản xuất cơ khí chế tạo, điện tử, thực phẩm, may mặc. Đặc thù chung của các doanh nghiệp sản xuất, hầu hết các trữ lượng hàng hóa đều phải nhập kho trước khi phân bổ ra thị trường và đến tay người tiêu dùng, bởi vậy hầu hết các doanh nghiệp đã xây dựng các hệ thống nhà kho hiện đại để bảo chất lượng hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm ướt trong quá trình lưu trữ.

Để đảm bảo được các yếu tố trên thì nhà kho phải được đặt tại các vị trí cao, thoáng mát, các nối ra vào thuận tiện trong quá trình di chuyển hàng hóa, cách bố trí Giá kệ chứa hàng trong kho phải phù hợp với không gian, mặt bằng, tải trọng, khoảng cách theo tiêu chuẩn.

Trên thực tế đã rất nhiều Khách hàng tự ý mua và sử dụng Giá kệ nhà kho nhưng không lắm vững về yếu tố kỹ thuật, tải trọng của từng phân phúc dẫn đến tình trạng kệ bị cong, võng, đổ trong khi làm nhiệm vụ chứa hàng hóa. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu Kệ cho nhà kho theo từng phân phúc, trọng tải nhằm mục đích giúp Khách hàng dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng:

I: Giá kệ đa năng

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Vietnam

Chất liệu: Sắt, sơn tĩnh điện công nghệ cao

Bảo hành: 5 Năm

– Chân trụ được làm bằng thép V lỗ 4 x 6 có độ dầy từ 1,6 ly đến 1,8 ly.

– Mâm kệ được dùng bằng thép tấm có độ dầy từ 0.6 đến 0.8 ly huặc gỗ ép công nghiệp.

– Tải trọng trung bình: 50 kg đến 150 kg.

– Công năng sử dụng: chứa hàng siêu thị, hàng may mặc, nhà sách, hàng điện tử nhẹ.

Kệ đa năng

Kệ đa năng

II: Giá kệ nhà kho trung tải

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Vietnam

Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện công nghệ cao.

Bảo hành: 5 Năm

– Chân trụ được làm bằng thép hộp 40 x 60 có độ dầy 1,8 ly đến 2 ly.

– Mâm kệ được làm bằng thép tấm có độ dầy 0.8 đến 1 ly kết hợp với hai thanh đỡ chịu lực được gắn và khung trụ.

– Trọng tải trung bình từ 200 kg đến 500 kg.

– Công năng sử dụng: chứa hàng cơ khí nhẹ, kho sơn, điện tư nặng, nhựa công nghiệp.

Kệ kho trung tải

Kệ kho trung tải

III: Kệ kho công nghiệp

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Vietnam

Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện công nghệ cao

Bảo hành: 5 Năm

– Chân trụ được làm bằng thép hộp 60 x 80 có độ dầy 2 ly đến 2,5 ly.

– Mâm kệ được làm bằng thép tấm có độ dầy 1 ly đến 1,5 ly kết hợp với hai thanh đỡ chịu lực được gắn và khung trụ.

– Trọng tải trung bình từ 800 kg đến 2,5 tấn.

– Công năng sử dụng: chứa hàng cơ khí hạng nặng, doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng …

Giá kệ kho công nghiệp

Giá kệ kho công nghiệp

Như vậy Thịnh Phát đã phân tích chi tiết ba loại Giá kệ nhà kho thông dụng được Công Ty Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và phân phối trên thị trường toàn Quốc. Sản phẩm được hầu hết các hệ thống nhà kho hiện đại sử dụng và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.  Ngoài ra Chúng tôi còn nhận đặt hàng theo nhu cầu sử dụng của Khách hàng.

Đến với Thịnh Phát chúng tôi Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, thiết kế mặt bằng chuyên nghiệp, sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Liên hệ 0988 488 882 (Sms – Zalo -Viber) để được tư vấn miễn phí

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

Sản Phẩm Liên Quan