Kệ kho thông minh KH07

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Như trước Thịnh Phát đã giới thiệu đến Khách hàng các Sản phẩm giá kệ nhà kho chuyên dụng, được Thịnh Phát sản xuất và áp dụng chủ yếu cho các nhà kho thông dụng. Ngày nay với nhu cầu sử dụng cho các kho hàng ngày càng cao, vì vậy chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển một sản phẩm Kệ kho thông minh nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của Khách hàng. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu những tính năng ưu việt của sản phẩm.
Sự cần thiết của Kệ kho thông minh KH07.

“Hệ thống nhà kho thông minh”. hay còn gọi là Hệ thống lưu trữ hàng hóa online là một hệ kho gần như hoàn toàn tự động. (dùng các khung kệ, robot và băng tải để cất giữ, di chuyển hàng hóa + phần mềm để điều khiển và lưu trữ thông tin) Nhưng với những công nghệ hiện đại trên thông thường được áp dụng chủ yếu cho các nước có nền công nghiệp hiện đại. Nhưng với thực tế của nền công nghiệp Việt Nam những năm trước đây: nhu cầu sử dụng chỉ dừng lại ở mức ” sử dụng Kệ kho để chứa hàng ” 

Ngày nay nền công nghiệp hiện đại phát triển bùng nổ và nhu cầu chứa hàng hóa trong các kho hàng đòi hỏi ngày càng hiện đại chuyên nghiệp, xu hướng xây dựng hệ thống nhà kho của doanh nghiệp ngày một phổ biến. Để tương tác tốt với hệ thống này thì “ sử dụng Kệ kho thông minh” là một lựa chọn hoàn hảo, khi lắp đặt Kệ kho giúp bạn quản lý hàng hóa theo thời gian hiệu quả, an toàn, nên nhu cầu nhà kho thông minh cũng ngày càng tăng.

Kệ nhà kho thông minh

Kệ nhà kho thông minh

Để đáp ứng nhu cầu này đội ngũ kỹ sư chuyên ngành cơ khí của công ty Thịnh Phát đã tham khảo các hệ thống nhà kho ASRS trên thế giới, cập nhật các sản phẩm mới nhất về tính năng, ứng dụng công nghệ sản xuất mới nhất để thiết kế nên một ” Giá kệ kho thông minh ” đặc biệt, Sản phẩm đã được vận hành sử dụng ổn định trong hơn một năm qua.

Các lợi ích khi sử dụng Giá kệ kho thông minh của chúng tôi.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư so với Kệ kho thường.

– Sử dụng hiêu quả, tiện quản lý xuất nhập hàng hóa.

– Đáp ứng tốt những rủi ro như: an toàn cháy nổ, ngập nước, ẩm uớt.

– Luôn vững trãi không bị đổ, cong vênh khi chứa hàng nặng.

– Thiết kế hiện đại phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng.

Và sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu chi tiết các thông số kỹ thuật sản phẩm rất mong được sự quan tâm hưởng ứng của Khách hàng!

Giá kho thông minh

Giá kho thông minh

Kệ kho thông minh KH07

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: còn hàng.

Kích thước: phi tiêu chuẩn.

Công năng: chứa hàng hóa cho các nhà kho, nhà xưởng …

Tính năng: di chuyển thuận tiện các đợt chứa hàng về chiều cao, chiều rộng, chiều dài.

Giá trị đầu tư: tiết kiệm chi phí, hiệu quả về không gian, chứa hàng thuận tiện.

Như vậy ” Kệ kho hàng thông minh” là xu hướng ứng dụng tất yếu để giảm chi phí đầu tư, lưu trữ, và quản trị tốt chuỗi cung ứng cho các hệ thống nhà kho doanh nghiệp, nhà sản xuất. Và “ Kệ kho thông minh” của chúng tôi là một lựa chọn tối ưu do Kệ kho này giải quyết được bài toán về qui mô mà các Kệ kho thường không giải quyết được.

Giá kệ kho thông minh

Giá kệ kho thông minh

Khách hàng liên hệ ngay để được Thịnh Phát thiết kế, tư vấn sử dụng Sản phẩm Kệ kho thông minh một cách chuyên nghiệp nhất.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Website:  https://www.thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

 

 

Sản Phẩm Liên Quan