Giá Kệ Nhà Kho Trung Tải

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

 

 

– Thịnh Phát xin Giới Thiệu Sản Phẩm Giá Kệ Nhà Kho Trung Tải đến toàn thể Qúy Khách hàng. Sản Phẩm Giá kệ nhà kho được Công Ty chúng tôi sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản. Với đội ngũ cán bộ kỹ sư cơ khí với đầy tâm huyết nghiên cứu phát triển và có bền dầy về kinh nghiệm sản xuất, chế tạo các mặt hàng cơ khí liên quan đến Hệ thống nhà kho, siêu thị, chính vì thế chúng tôi đảm bảo mang tới những sản phẩm Giá kệ nhà kho luôn đáp ứng được tối ưu nhu cầu sử dụng cũng như thiết kế mẫu mã, nhu cầu trọng tải, độ bền, giá thành sản phẩm.

 

giá kệ nhà kho trung tảiGiá kệ nhà kho Trung Tải

 

– Những năm gần đây với tốc độ phát triển ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam nói riêng và các doanh Nghiệp nước ngoài lấn sân sang thị trường Việt Nam với mục địch mở rộng thị phần và được hỗ trợ chính sách thuế của Bộ Tài Chính áp với doanh nghiệp Nước Ngoài thấp. Không những thế khi đặt nhà máy sản xuất, lắp ráp tại Việt Nam cũng có nhiều lợi thế như thuê mặt bằng đặt nhà trụ sở nhà máy giá rẻ, chi trả lượng người lao động thấp, chính vì vậy ngày càng đông cách khu Công Nghiệp mọc lên điển hình tại các tỉnh Vĩnh Phúc, Hải Phỏng, Hải Dương, Hà Nam, Hưng Yên, Hà Nội. Và đặc thù các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa thì các nhà kho chứa hàng rất quan trọng. Với kinh nghiệm triển khai các hệ thống nhà kho lớn cho các doanh nghiệp như: Nhà kho Công Ty  SamSung, Nhà kho cảng Hải Phòng, Nhà kho Cảng hàng không Hà Nội, nhà kho Công Ty Dầu ăn Cái Lân, Nhà kho Công Ty May 10 … Và sau đây là những tiêu chí quan trọng khi sử dụng nhà kho chứa hàng: Kho phải được đặt trên các vị trí lền đất cao và thoáng, Giá kệ nhà kho lắp đặt phải đảm bảo khoảng cách đi lại phù hợp, kích thước Giá kệ chiều dài, chiều rộng, chiều cao theo tiêu chuẩn, tải trọng Kệ phải đảm bảo khi hàng hóa để lên không bị cong vênh rơi đổ, có bình chứa cháy để đảm bảo khi có hỏa hoạn. Những yếu tố trên chúng tôi nêu ra là rất quan trọng để đảm bảo tối ưu cho một nhà kho chuyên nghiệp và an toàn.

 

Kệ nhà kho trung tảiKệ nhà kho Trung Tải

 

– Giá kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất năm 2013 và 2014 được áp dụng cho nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng cơ khí, hàng năng, và các Công Ty nhập khẩu, và các cảng hàng không, cảng biển trên toàn Quốc. Với thiết kế các thanh đỡ hàng chạy dọc và các trụ trọng tải được làm bằng thép chịu cường lực kết hợp với mâm bằng thép lá được đánh bóng bề mặt có độ dầy từ 0.6 đến 0.8 ly bao Phủ sơn tĩnh điện công nghệ cao chính vì vậy Khách hàng khi sử dụng Kệ nhà kho do Thịnh Phát sản xuất luôn an tâm về chất lượng. ( Sản phẩm được Người Tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm ).

– Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt hàng các sản phẩm Kệ nhà kho, Giá kệ siêu thị theo yêu cầu về kích thước, độ giầy và nhu cầu chứa hàng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng.

Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế hệ thống nàh kho và được mua sản phẩm với giá thành rẻ, chất lượng tốt.

Liên hệ 0988 488 882 (Sms – Zalo -Viber) để được tư vấn miễn phí

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

Sản Phẩm Liên Quan