Móc treo hàng Siêu thị

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Móc treo hàng Siêu thị

Thông tin sản phẩm

Xuất xứ: Việt nam

Nhà sản xuất: Thịnh Phát

Chất liệu: inox

Bảo hành: 6 Năm

Tình trạng: Còn hàng

Móc treo hàng

Móc treo hàng có đốt chuyên dụng cho quần áo

 

Kích thước Móc treo hàng siêu thị  ( Dài 15 cm, 20 cm, 25 cm, 30 cm ) Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận đặt hàng theo nhu cầu của quý khách hàng.

Móc treo hàng kệ siêu thị

Kệ kết hợp với móc treo hàng siêu thị

móc treo hàng siêu thị là sản phẩm chuyên dùng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, nhà sách, shop thời trang, treo linh kiện vỏ điện thoại, với chất liệu được làm bằng inox và có móc được gắn vào lưới của giá kệ siêu thị vì vậy móc treo luôn đảm báo chất lượng và vững chắc khi làm nghiệm vụ treo hàng.

moc-treo-hang-do-gia-dung

Móc treo hàng đồ gia dụng cho siêu thị

Ngoài móc treo hàng siêu thị ra Thịnh Phát còn phân phối các sản phẩm móc chuyên dụng để treo vỏ điện thoại, sản phẩm được thiết kế sử dụng kết hợp với giá kệ lưới, móc treo vỏ điện thoại do công ty cung cấp có nhiều kích thước, chiều dài từ 10 cm đến 30 cm, chất liệu móc bằng inox, thép sơn tĩnh điện, nhựa… 

moc-treo-op-vo-dien-thoai

Móc treo ốp vỏ cho cửa hàng điện thoại

Với sự đa dạng về mẫu mã và chúng loại, móc treo hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng móc treo hàng siêu thị, móc treo vỏ điện thoại, móc treo đồ gia dụng. Khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan