Kệ kho Công nghiệp

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Với Chiến lược phát triển công nghiệp hiện đại hóa Việt Nam đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035, Nhà nước đã xác định 3 nhóm ngành công nghiệp lựa chọn ưu tiên phát triển, gồm: Công nghiệp chế biến chế tạo cơ khí,  Ngành Điện tử và viễn thông, Năng lượng mới và năng lượng tái tạo gồm có điện, khí đốt. Đồng thời Chiến lược cũng định hướng quy hoạch không gian phân chia theo từng khu vực sẽ bao gồm vùng công nghiệp tập trung và vùng công nghiệp làng nghề, trong đó các khu công nghiệp tập trung được xây dưng quy mô tại các tỉnh thành với quy mô lớn, và Công nghiệp làng nghề sẽ chú trọng tại các địa phương có giàu kinh nghiệm trong sản xuất chế tạo, tái tạo … Để triển khai thực hiện, Ủy ban nhân dân các tỉnh và thành phố trực thuộc trung ương phải rà soát, điều chỉnh, hướng dẫn chỉ đạo các doanh nghiệp theo chiều hướng phát triển sáng tạo, để ngành công nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Để phát triển ngành công nghiệp quy mô, hiện đại thì hầu hết các Doanh nghiệp sản xuất phải trú trọng các vấn đề, công nghệ khoa học, trình độ kỹ thuật quản lý, đính hướng nhu cầu sử dụng, cơ sở hạ tầng, mặt bằng Nhà kho, nhà xưởng phải đảm bảo các tiêu chí an toàn chống cháy nổ trong quá trình Sản xuất. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện đaị hóa ngày càng cao, Thịnh Phát chúng tôi cũng đã góp phần vào sự phát triển chung của ngành Công nghiệp trong nước. Với chức năng sản xuất các trang thiết bị sử dụng cho nhà kho Công nghiệp, những sản phẩm được chúng tôi chú trọng sản xuất  gồm: ” Giá kệ nhà kho, Kệ kho công nghiệp, kệ kho trung tải ” Sản phẩm  Kệ kho công nghiệp được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, chất liệu chính được sử dụng bằng thép sơn tĩnh điện. Kệ kho công nghiệp có chức năng chứa hàng hóa có trọng tải nặng và được áp dụng chủ yếu cho các nhà xưởng sản xuất cơ khí, kho cảng hàng không, cảng biển … Sau đây là thông tin chi tiết sản phẩm Kệ kho công nghiệp được Thịnh  Phát cung cấp trên toàn Quốc rất mong được sử quan tâm của Qúy khách hàng.

Kệ nhà kho Công Nghiệp

Kệ nhà kho Công Nghiệp

 

Kệ kho Công nghiệp

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

Kích thước: Phi tiêu chuẩn.

Tải trọng: 200 kg đến 3, tấn trên một giá đỡ hàng.

Màu sắc: đa dạng.

Với nhu cầu chứa hàng hóa trong các hệ thống nhà kho ngày càng cao, đòi hỏi phải đáp ứng được các tiêu chí về tải trọng, kích thước đa dạng, kiêu dang hiện đại, tiện di chuyển tháo rời thì việc sử dụng Kệ nhà kho là điều rất cần thiết. Khi sử dụng Kệ cho nhà kho Bạn sẽ có một nhà kho hiện đại các nối đi lại thông thoáng dễ di chuyển, giúp bạn quản lý thuận tiện và bảo quản hàng hóa an toàn không bị ngập nước, ẩm ướt, phòng ngừa các rủi do liên quan đến cháy nổ. Kệ kho Công nghiệp được Thịnh phát phân phối có độ bền cao, giá thành rẻ và được hầu hết các hệ thống nhà kho chuyên nghiệp sử dụng.

Kệ cho nhà kho Công nghiệp

Kệ cho nhà kho Công nghiệp

 

Ngoài Kệ kho Công nghiệp Thịnh Phát còn sản xuất các loại Giá kệ nhà kho chuyên dụng khác để phục vụ nhu cầu sử dụng đa dạng. khách hàng có thể tham khảo các Sản phẩm: Giá kệ nhà kho trung tải, Giá kệ đa năng, Kệ thép V lỗ, Giá kệ nhà kho để hàng KH02 … Các sản phẩm được Thịnh Phát phân phối luôn đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo 6 năm.

Liên hệ ngay để được Thịnh Phát tư vấn, thiết kế miễn phí các nhu cầu sử dụng sử dụng của Qúy khách hàng.

Liên hệ 0988 488 882 (Sms – Zalo -Viber) để được tư vấn miễn phí

Email: kethinhphat@gmail.com

Website: https://thietbisieuthivn.net/

Thịnh Phát Niềm Tin và Chữ Tín.

 

 

Sản Phẩm Liên Quan