Tư vấn lắp đặt kệ thép v lỗ cho nhà kho

Ngày này nhu cầu sử dụng kệ thép v lỗ cho nhà kho ngày càng cao, đặc biệt đối với các nhà kho của các công ty và doanh nghiệp nhỏ và vừa. Với thiết kế hiện đại, linh hoạt với không gian, tiết kiệm chi phì đầu tư thì kệ thép v lỗ và kệ đa năng luôn là sản phẩm tối ưu cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Qúy khách hàng tham khảo các tin tức liên quan:

Xin tự giới thiệu: Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu chuyên sản xuất kệ siêu thị, kệ nhà kho, giá kệ đa năng, kệ thời trang. Sản phẩm do chúng tôi sản xuất và cung cấp trên thị trường luôn có chất lượng tốt, giá thành rẻ, trong những thiết bị giá kệ trên công ty chúng tôi luôn chú trọng đầy mạnh sản phẩm kệ thép v lỗ, với chính sách khi khách hàng sử dụng kệ thép v lỗ do chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí, tư vấn lựa chọn mẫu kệ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng nhăm đảo bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí tài chính.

Thịnh Phát là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn và lắp đặt kệ thép v lỗ, giá kệ đa năng, kệ bày hàng siêu thị, giá kệ cho siêu thị chúng tôi luôn cam kết bằng uy tín và chất lượng đối với tất cả các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp trên thị trường. Để đảm bảo độ chính sác cũng như những giá trị thực tế, sau đây Thịnh Phát sẽ gửi đến quý khách hàng hình ảnh thực tế một số sản phẩm quầy kệ do chúng tôi cung cấp và lắp đặt tại các trong trình trọng điểm:

tu-van-lap-dat-ke-da-nang

( Kệ đa năng được lắp đặt tại Hà  Nội )

ke-nha-kho-trung-tai

( Kệ nhà kho trung tải được lắp đặt tại Thái Nguyên )

lap-dat-ke-sieu-thi

( Kệ siêu thị được lắp đặt tại Từ Liêm Hà Nội )

Để biết thêm chi tiết và được tư vấn nhiều hơn, Qúy khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.