Tư vấn lắp đặt giá kệ siêu thị

Bạn muốn mua giá kệ siêu thị cho cửa hàng tự chọn, siêu thị mini. Nhưng bạn không biết mua chúng ở đầu? Và đơn vị nào cung cấp sản phẩm này. Để có được hệ thống giá kệ trưng bày sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm là điều không hề dễ dàng. Nhưng bạn chỉ cần điện thoại và liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi thì tất cả mọi vấn đề đã được chúng tôi giải quyết giúp bạn.

Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên tư vấn và lắp đặt các loại kệ bày hàng siêu thị chuyên dụng. Để đảm bảo nhu cầu sử dụng của thị trường, Công ty chúng tôi nhà máy sản xuất kệ giá với xả lượng 100,000 bộ/ năm. Các sản phẩm giá kệ do chúng tôi sản xuất và cung cấp luôn đa dạng về kiểu dáng và chúng loại, năm 2015 kệ do Thịnh Phát cung cấp đã được người tiêu dùng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Điển hình trong các thiết bị giá kệ thì có sản phẩm kệ để hàng siêu thị được chúng tôi đặt ra mục tiêu là sản phẩm chủ lực và chúng tôi sản xuất và khải thác trên thị trường toàn quốc. Kệ để hàng siêu thị do Thịnh Phát phân phối được sử dụng cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn như Tmart, 3T mart, Saigon mart … Và qua quá trình sử dụng kệ luôn đảm hoàn thành xuất sắc nghiệm vụ chứa hàng hóa cho các hệ thống siêu thị.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế quầy kệ siêu thị do Thịnh Phát sản xuất được lắp đặt tại các hệ thống siêu thị lớn tại Hà Nội:

quay-ke-cho-sieu-thi

lap-dat-gia-ke-sieu-thi

tu-van-lap-dat-ke-sieu-thi

Như trên là hình ảnh chi tiết các sản phẩm giá kệ cho siêu thị được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát để Qúy khách hàng tiện tham khảo, ngoài ra Thịnh phát còn cung cấp các loại giá kệ chứa hàng tạp hóa, kệ nhà kho, kệ đa năng, kệ thép v lỗ … Để biết thêm chi tiết và được tư vấn  nhiều hơn, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được tư vấn nhiều hơn.

Rất mong được tư vấn và hợp tác với quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.