Kệ chứa hàng tạp hóa

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Kệ chứa hàng tạp hóa cho các hệ thống siêu thị cửa hàng tự chọn
  • Kích thước : Dài 900 x cao 1800 x rộng 5400 x 5 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Bạn đang có một số tiền nhàn rỗi, bạn muốn kinh doanh riêng lẻ theo hình thức tự chủ? Nhưng bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết làm gì, kinh doanh gì với số tiền còn hạn hẹp? Mở cửa hàng tạp hóa là những hướng đi và mô hình đầu tư đơn giản và hiệu quả. Đây là loại hình kinh doanh nhỏ lẻ với số vốn chỉ khoảng 100 triệu đồng. Trừ đi các chi phí thuê mặt bằng, thuê 1 người làm, tiền điện, rủi ro mất hàng…mỗi tháng chủ tiệm có thể lãi ít nhất từ 8 – 20 triệu tùy địa điểm (mặt tiền, mặt ngõ, thành phố, hoặc các khu sinh viên, đông dân cư ). Tuy nhiên để có một cửa hàng tạp hóa gọn gàng, bát mắt, hiện đại thì việc thiết kế và sử dụng các Kệ chứa hàng tạp hóa sao cho phù hợp là việc rất quan trọng. Việc thiết kế và sử dụng chúng một cách có khoa học sẽ giúp cửa hàng của bạn có nhiều không gian hơn, bày hàng hóa nên kệ sẽ thuận tiện và giúp khách hàng thỏa mái khi lựa chọn những sản phẩm trong cửa hàng của bạn.

giá kệ chứa hàng tạp hóa

Kệ chứa hàng tạp hóa được phân phối và lắp đặt bởi Thịnh Phát

Ngày nay, khi chúng ta, đặc biệt là các bạn tại Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương … khi có dự định mở cho mình một cửa hàng tạp hóa hay siêu thị mini tự chọn. Nhưng hầu hết các bạn không biết kệ và sử dụng giá kệ siêu thị ra làm sao cho đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với không gian cửa hàng của mình?

gia-chua-hang-tap-hoa

Giá chứa hàng tạp hóa được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt cho các hệ thống siêu thị

Trong bài viết này, Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Kệ chứa hàng tạp hóa chuyên dụng cho các siêu thị, cửa hàng tự chọn. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, thẩm mỹ, kích thước và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi không gian, địa hình, vị trí của siêu thị.

Thông tin sản phẩm:

Kệ chứa hàng tạp hóa.

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: còn hàng.

Màu sắc: Xanh dương, xanh lá cây, đỏ tươi, hồng nhạt …

Kích thước: đa dạng.

Quy cách: đóng gói.

Công năng: chứa hàng hóa cho các siêu thị, cửa hàng tạp hóa.

Kệ bày hàng tạp hóa là sản phẩm chuyên dụng, công năng chính của kệ là chứa hàng hóa và giúp các bạn có một siêu thị tiện nghi, hiện dại theo một cách chuyên nghiệp.

Thịnh Phát với mục tiêu Uy Tín – Chất Lương là hàng đầu

SẢN PHẨM ĐỰOC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY CP THỊNH PHÁT

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

Web: https://www.thietbisieuthivn.net

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan