Giá để hàng siêu thị TL21

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Kệ để hàng trưng bày cho siêu thị cửa hàng tạp hóa
  • Kích thước : Dài 1200 x cao 1800 x rộng 400 x 5 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Nền kinh tế Việt nam đang phát triển từng ngày, đời sống của người dân cũng không ngừng được cải thiện. Ngày nay, khi người dân đi mua sắm tại các siêu thị họ không những quan tấm đến chất lượng, giá thành, mà họ còn quan tấm đến các bày hàng của các siêu thị có giúp họ thuận tiện khi lựa chọn sản phẩm không? Với những xu hướng mua sắm mới thì việc sử dụng giá để hàng siêu thị là việc rất hữu ích giúp các siêu thị trưng bày hàng hóa khoa học nhằm phục vụ người dân mua sắm 1 cách thuận tiện dễ dàng.

Kinh doanh siêu thị ngay nay, việc thiết kế không gian cho siêu thị ngày càng là vấn đề cấp thiết đối với các chủ cửa hàng. Trong vô số các thiết bị siêu thị giúp không gian cửa hàng của bạn đẹp hơn thì giá kệ siêu thị cũng là thiết bị thực sự quan trọng, bởi chúng là thiết bị được sử dụng nhiều nhất cho 1 siêu thị hay 1 cửa hàng tự chọn. Vậy nên lựa chọn giá để hàng siêu thị sao cho đảm bảo mẫu mẽ đẹp, chất lượng tốt, giá thành rẻ cũng là việc cần thiết cho cửa hàng của bạn.

Kệ giá để hàng siêu thị

(Giá để hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường)

Hiện nay trên thị trường, giá để hàng siêu thị có rất nhiều đơn vị cung cấp, sản phẩm đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Nhưng phần lớn được chia ra làm 2 loại gồm giá để hàng siêu thị được sản xuất trong nước và giá để hàng siêu thị được nhập khẩu từ China vì vậy khi các bạn khi mua giá kệ cần lưu ý để mua sản phẩm đúng giá thành đúng chất lượng. Tuy nhiên để lựa chọn được giá kệ bày hàng siêu thị sao cho đảm bảo chất lượng cung là điều không hề đơn giản, bởi vậy, sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến các bạn giá kệ để hàng siêu thị do công ty sản xuất và cung cấp trên thị trường với kiểu dáng hiện đại, chất lượng tốt, giá thành rẻ để các bạn tham khảo nhé.

Thông tin sản phẩm:

Giá để hàng siêu thị TL21

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: còn hàng.

Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện chống mài mòn.

Độ dầy: Mâm 0.4 ly, Trụ 1.5 ly, Tay 1.2 ly.

Chân: tiếp đất cao su.

Lưới: Thép hộp 2 x 2, phi 3.

Rào: Phi 3 sơn tĩnh điện.

Kết cấu hoàn thiện gồm: Khung trụ, lưới, tay, mâm, rào, diềm, ốc vít.

Thành phẩm: Đóng gói dạng hộp.

Công năng: Chứa hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm …

Kệ để hàng cho siêu thị

(Chi tiết giá kệ để hàng siêu thị đã được lắp ghép hoàn chỉnh)

Giá kệ để hàng siêu thị là sản phẩm chuyên dụng để trưng bày hàng tạp hóa, siêu thị, shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm. Giá kệ bày hàng đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành được bán trên thị trường. Qúy khách hàng muốn biết thêm chi tiết sản phẩm giá kệ để hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp, khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn.

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

 

Sản Phẩm Liên Quan