Giá kệ bày hàng TL19

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Giá kệ bày hàng chuyên dụng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa
  • Kích thước : Dài 900 x cao 1500 x rộng 800 x 8 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Kinh doanh Siêu thị, Cửa hàng tự chọn thì cách bố trí không gian và bày biện hàng hóa lên giá kệ siêu thị là yếu tố rất quan trọng. Bởi nếu siêu thị của bạn được thiết kế đẹp, hiện đại, thân thiện như vậy sẽ dễ dàng chinh phục sự ham muốn và kích thích khi khách hàng đi qua cửa hàng của bạn, một gian hàng có nhiều sản phẩm nhưng trưng bày không được bắt mắt, hàng hoá không gọn gàng lẫn vào nhau thì không thể tạo được ấn tượng với khách mua hàng. Vậy làm sao trưng bày sản phẩm trên giá kệ bày hàng hiệu quả nhất? Thịnh Phát xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm giá gệ bày hàng chuyên dụng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, sản phẩm sẽ giúp các bạn trưng bày hàng hóa trong cửa hàng một các hiệu quả nhé.

cách bày hàng siêu thị

( Cách bày hàng siêu thị ngăn lắp, gọn gàng )

Thông tin sản phẩm:

Giá kệ bày hàng TL19

Nhà sản xuất: Thịnh Phát.

Bảo hành: 6 năm.

Tình trạng: còn hàng.

Chất liệu: thép, sơn tĩnh điện.

Quy cách: Gồm kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ.

Đóng gói: thành phẩm thùng và hộp.

Công năng: Chứa hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa tự chọn, nhà sách, shop mỹ phẩm …

Kệ bày hàng mỹ phẩm

( Kệ bày hàng mỹ phẩm )

Giá kệ bày hàng TL19 là sản phẩm được sử dụng chính để bày hàng cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Khi bố trí và sử dụng giá kệ bày hàng TL19 bạn có một siêu thị gọn gàng, ngăn lắp, hiện đại, điều đó giúp khách hàng thỏa mái và dễ dàng lựa chọn các sản phẩm khi mua sắm trong cửa hàng của bạn. ” Theo thông tin từ một cuộc khảo sát của ngành bán lẻ thì Giá kệ bày hàng là một công cụ lý tưởng giúp bày hàng hóa một cách hiệu quả và tiết kiệm cho các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị ”

Giá kệ bày hàng đã đem lại những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ, vậy nếu bạn có dự định mở siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, các bạn hãy cân nhắc đến việc sử dụng giá kệ bày hàng nhé. Bạn muốn biết thêm thông tin các sản phẩm giá kệ bày hàng do Thịnh Phát cung cấp, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: Kinhdoanh@thinhphatjs.info

Sản Phẩm Liên Quan