Công dụng của kệ thép v lỗ

Kệ thép v lỗ hay còn gọi là kệ đa năng do giá kệ Thịnh Phát sản xuất được thiết kế và chế tạo chịu được trọng tải từ 50kg cho đến 150kg/ tầng với các trụ đứng bằng thép cứng, thanh đỡ của kệ thép được móc với hai đầu liên kết với cột kệ chữ V.

Những ưu điểm tuyệt vời khiến kệ thép  v lỗ được rất nhiều khách hàng quan tâm và tin dùng thay vì sử dụng các loại kệ gỗ, kệ nhựa hay kệ thép hàn cố định.

Ứng dụng của kệ thép V lỗ được phủ rộng trong khắp các lĩnh vực từ việc lưu trữ hàng hóa trong các kho bãi nhà xưởng lớn, đến để trưng bày hoặc cất giữ sản phẩm trong các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa. Rồi làm kệ để sách báo, tài liệu … trong các thư viện, công ty doanh nghiệp và đặc biệt nó còn được rất nhiều hộ gia đình sử dụng làm kệ kho gia đình. Tiết kiệm được rất nhiều không gian diện tích.

Lợi ích của kệ đa năng đối với cuộc sống là vô cùng quan trọng.

Sử dụng kệ thép V lỗ để trồng rau

mo-hinh-trong-rau-su-dung-thep-v-lo

 

– Kệ có cấu tạo và được lắp ghép từ các đợt bằng tôn cao cấp, chân thép v lỗ bắt vít với nhau bằng các ốc ở mỗi tầng đợt có lắp các ke ở các góc để cố định và tăng sự chắc chắn.
Thiết kế của các chi tiết rất khoa học nên việc lắp đặt rất đơn giản, nhanh chóng ai cũng có thể tự lắp đặt nếu được hướng dẫn qua một lần. Vì dễ dàng tháo lắp nên kệ rất dễ cho bạn di chuyển vị trí và nâng cấp nếu bạn có nhu cầu.
Ngoài các kích thước tiêu chuẩn thì còn có nhiều kích thước khác nhau tùy theo mặt bằng và mục đích sử dụng của bạn.
Sử dụng kệ thép V lỗ để đựng hoa quả

ahr1425837440

– Cũng giống như các loại giá kệ kho hàng khác của Thịnh Phát kệ thép v lỗ cũng được làm từ chất liệu thép , thép được sơn tĩnh điện 2 lớp chống rỉ sét, mài mòn … và không lo bị mối mọt như gỗ vì đem lại sự yên tâm trong sử dụng.
– Giá thành vừa phải, lắp ráp nhanh chóng bên cạnh đó nếu bạn liên hệ với Thịnh Phát sẽ được tư vấn miễn phí từ những nhân viên kinh nghiệm nhất giúp bạn tối ưu không gian mặt bằng tốt nhất. Không những thế nếu bạn ở Hà Nội hoặc ở tỉnh xa lấy nhiều sẽ được chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp đặt hoặc hỗ trợ tối đa đem lại lợi ích tốt nhất cho bạn.
Không chỉ để làm kệ kho để hàng nhẹ mà nó còn được các gia đình và các cty sử dụng rất nhiều.
– Việc sắp xếp hàng hóa lên cũng cần được quan tâm. Hàng hóa trưng bày hoặc lưu trữ trên kệ thép v lỗ giúp cửa hàng, siêu thị, công ty, kho xưởng … của bạn cực kì thoáng đãng, ngăn nắp và khoa học. Giúp bạn tối ưu không gian diện tích mặt bằng, kiểm soát hàng hóa xuất nhập cũng như quản lý cửa hàng, siêu thị … tốt nhất. Đặc biệt nếu trong kinh doanh cửa hàng siêu thị thì giúp khách hàng vào mua được thuận tiện nhanh chóng tìm được sản phẩm cần mua từ đó tạo thiện cảm tốt với khách về siêu thị thu hút khách quay lại lần sau.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.