Sản Xuất Giá kệ siêu thị

  • Giá : Liên Hệ
  • Nhà sản xuất : Thịnh Phát
  • Quy cách : Bộ
  • Loại kệ : Giá kệ siêu thị được Thịnh Phát sản xuất và phân phối
  • Kích thước : Dài 1200 x cao 1200 x rộng 800 x 6 tầng bày hàng

Thông Tin Sản Phẩm:

Giới Thiệu: Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát được thành lập vào năm 2009 bởi những cán bộ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất giá kệ siêu thị. Với chức năng là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị tại Việt Nam, cán bộ nhân viên công ty luôn cố gắng lỗ lực và phát huy để sản xuất những sản phẩm giá kệ có chất lượng tốt nhất trên thị trường.

san-xuat-gia-ke-sieu-thi

(Sản phẩm giá kệ siêu thị được Thịnh Phát sản xuất và cung cấp trên thị trường)

Thịnh Phát là đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ siêu thị, và cung cấp giá kệ siêu thị tại Việt Nam, các sản phẩm giá kệ siêu thị do công ty phân phối đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Năm 2009, công ty chúng tôi đã nhập khẩu dây truyền công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản, với công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất. Với những thế mạnh sẵn có, sản phẩm giá kệ do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng 2 sản phẩm giá kệ siêu thị và giá kệ nhà kho được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát, công ty rất mong nhận được sự quan tâm hưởng ứng của Qúy khách hàng.

1: Giá kệ siêu thị.

Giá kệ siêu thị hay còn gọi là giá kệ bày hàng, sản phẩm được Thịnh Phát thiết kế với chức năng chuyên dụng để trưng bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị, cửa hàng tự chọn. Giá kệ siêu thị được Thịnh Phát cung cấp trên gồm giá kệ đơn siêu thị 1 mặt, giá kệ đôi siêu thị 2 mặt và đầu kệ siêu thị 1 mặt. Giá kệ siêu thị được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường đã được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

Sau đây là hình ảnh chi tiết sản phẩm để quý khách hàng tiện tham khảo và biết thêm nhiều hơn về giá kệ siêu thị:

san-xuat-gia-ke-sieu-thi

(Sản phẩm giá kệ siêu thị được sản xuất và cung cấp bởi công ty Thịnh Phát)

2: Giá kệ nhà kho.

Giá kệ nhà kho hay còn được gọi là giá kệ kho chứa hàng, sản phẩm được Thịnh Phát thiết kế với chức năng chứa hàng hóa cho nhà kho, nhà xưởng, siêu thị, nhà kho khu công nghiệp, nhà kho gia đình. Giá kệ nhà kho được chia làm nhiều phân phúc gồm (giá kệ nhà kho trung tải, giá kệ nhà kho v lỗ, giá kệ nhà kho đa năng). giá kệ nhà kho được Thịnh Phát cung cấp lắp đặt miễn phí trên thị trường toàn quốc với chất lượng tốt, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm.

Sau đây là hình ảnh chi tiết sản phẩm để quý khách hàng tham khảo và biết thêm nhiều hơn về giá kệ nhà kho:

san-xuat-gia-ke-nha-kho

(Sản phẩm giá kệ nhà kho được sản xuất và cung cấp bởi Thịnh Phát)

Hiện tại trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất giá kệ siêu thị như: Thành Đô, Thành Phong, Hồng Nghiệp, Minh Phát, Vinarck …. Nhưng trong đó có Thịnh Phát là đơn vị sản xuất và phân phối tại Hà Nội, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho do 2 đơn vị Thịnh Phát cung cấp trên thị trường với chất lượng tốt, giá thành rẻ, dịch vụ tư vấn tận nơi, vận chuyển lắp đặt miễn phí là những thế mạnh mà Thịnh Phát áp dụng đối với tất cả khách hàng khi mua sản phẩm do công ty phân phối . Vì vậy khách hàng có nhu cầu tư vấn và sử dụng giá kệ siêu thị, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: 024 6680 3099

Fax: (84-24) 6281.2219

Hỗ Trợ Trực Tuyến: 0988 488 882 (Sms – Zalo – Viber)

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

Sản Phẩm Liên Quan