Giá kệ sắt KS02

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Ngày nay, với nhu cầu chứa hàng hóa cho các nhà kho, nhà xưởng các khu công nghiệp thì giá kệ sắt luôn là thiết bị đem lại giải pháp hữu hiệu nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến sắp xếp và chứa hàng hóa cho nhà kho của bạn. Với nhu cầu chứa hàng hóa có tải trọng nặng, Thịnh Phát chúng tôi đã thiết kế và sản xuất Giá kệ sắt KS02, sản phẩm được thiết kế hiện đại, chất liệu chính được sử dụng bằng thép và sơn tĩnh điện chống mài mòn nên khi làm nghiệm vụ kệ sắt luôn đảm bảo chất lượng và vững chắc. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, sau đây Thịnh Phát gửi đến Qúy khách hàng thông tin chi tiết sản phẩm Giá kệ sắt KS02.

Khách hàng tham khảo thêm một số dịch vụ sản phẩm uy tín được cung cấp bởi Thịnh Phát:

Thông số kỹ thuật:

Giá kệ sắt KS02:

NSX: Thịnh Phát.

BH: 5 Năm.

Tình trạng: Còn hàng.

Chất liệu: Thép, sơn tĩnh điện.

KT: Dài 1,2 m x cao 2m x rộng 50 cm x 5 tầng x V 4×6 x dầy 0.7 ly.

Công năng: Sử dụng chứa hàng hóa cho các hệ thống nhà kho, siêu thị, nhà sách.

Hình ảnh chi tiết sản phẩm:

ke-sat-ks02

( Giá kệ sắt KS02 được lắp đặt cho nhà kho Vinatech )

ban-gia-ke-sat

( Giá kệ sắt KS02 được lắp đặt cho  nhà kho Samsung Thái Nguyên )

Giá kệ sắt KS02 là thiết bị chuyên dụng để chứa hàng hóa cho các kho hàng nặng. Sản phẩm được Thịnh Phát sản xuất và cung cấp trên thị trường toàn Quốc, Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và sừ dụng các sản phẩm giá kệ xin liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Ngoài ra Công ty Thịnh Phát còn sản xuất và cung cấp các loại giá kệ chuyên dụng khác như: Giá kệ đa năng, kệ nhà kho, kệ thời trang, kệ để hàng siêu thị … Tất cả các sản phẩm giá kệ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết, Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát để được tư vấn phục vụ, Thịnh Phát rất hân hạnh được hợp tác với Qúy khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Sản Phẩm Liên Quan