Kệ thép v lỗ, kệ đa năng ngày càng hấp dẫn cho hệ thống nhà kho

Kệ thép v lỗ, kệ đa năng ngày càng hấp dẫn cho hệ thống nhà kho! Vì sao lại hấp dẫn? Ngày nay khi nhu cầu chứa hàng và bảo quản hàng hóa cho các nhà máy sản xuất, khu công nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, siêu thị ngày càng gia tăng và chú trọng. Những năm về trước hầu doanh nghiệp đều sử dụng kệ nhà kho trung tải để chứa và bảo quản hàng hóa. Nhưng đầu tư kệ trung tải chi phí đặt sử dụng không linh hoạt vì vậy kệ thép v lỗ và kệ đa năng ngày càng thay thế sản phẩm này bởi những công năng hiệu quả và chi phí tiết kiệm.

ke-da-nang-chat-luong-tot

( Kệ đa năng ngày càng được sử dụng phổ biến cho các hệ thống nhà kho )

ke-thep-v-lo-chat-luong-tot

( Kệ thép v lỗ được sử dụng cho các khu công nghiệp )

Sản phẩm kệ thép v lỗ, kệ đa năng do Thịnh Phát sản xuất và cung cấp trên thị trường đã được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng  và đánh giá cao về chất lượng. Với những giá trị thiết thực, đầu tư tiết kiệm, sử dụng linh thuận tiện linh hoạt kệ thép v lỗ, kệ đa năng sẽ là sản phẩm mở ra một kỷ nguyên mới cho các nhà kho hiện đại. Ngoài ra Thịnh Phát còn sản xuất các sản phẩm giá kệ nhà kho chuyên dụng khác như: Kệ nhà kho siêu thị, kệ nhà kho hạng nặng, kệ nhà kho thông minh, kệ kho chứa hàng … Mọi thông tin Qúy khách hàng xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Công ty Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và biết thêm nhiều hơn về các sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp trên thị trường. Thịnh Phát rất hân hạnh được phục vụ Khách hàng.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN
VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN
Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219
Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.