Kệ cho nhà kho

  • Giá : Liên Hệ

Thông Tin Sản Phẩm:

Thông tin Sản Phẩm ( Kệ cho nhà kho )

Xuất xứ: Vietnamse

Nhà sản xuất: Thịnh Phát

Bảo hành: 5 Năm

Tình trạng: Còn hàng

 Chất liệu và Công nghệ Sản Phẩm:

Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với Công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp bao phủ  chống mài mòn chính vì vậy khi sử dụng. Kệ cho nhà kho luôn đảm bảo tối ưu độ chắc chắn cũng nhu độ bền, không han rỉ khi sử dụng và tiếp súc với môi trường ẩm uớt khí hậu nóng ẩm.

Chất liệu Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát Nghiên cứu theo tiêu chuẩn cũng như nhu cầu chứa hàng the từng phân phúc, trọng tải đặt lên bề mặt Kệ  kho. Mâm kệ được làm bằng thép lá có độ dầy cơ bản từ 0.6 đến 0.8 ly được nhẩp khẩu từ Nga kết hợp với Công nghệ Khuân ép có trọng tải 100 Tấn và Sản xuất theo tiêu chuẩn từng trọng tải lên khi để hàng không bị võng và cong vênh.

Trụ dọc tiếp đất và các thanh ngang chạy dọc đỡ mâm đây chính là bộ khung của Kệ, Bộ khung Kệ sẽ đảm nhiệm 90% trọng tải khi chứa hàng. Chính vì thế các Kỹ Sư cơ khí Thịnh Phát khi sản xuất luôn chú trọng hàng đầu về việc Thiết kế các kết cấu và sử dụng các loại thép và kích thước để đảm bảo được tối ưu nhu cầu sử dụng cho các Hệ thống nhà kho chuyên dụng.

Kệ cho nhà kho

Kệ cho nhà kho

Kệ cho nhà kho được Thịnh Phát sử  dụng cho các hệ thống nhà kho lớn và nhỏ với tải theo yêu cầu của Qúy khách hàng từ 50kg đến 2tấn/ Tầng. Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận thiết kế nhà kho theo yêu cầu của quý khách hàng, Không những thế khi Hhách hàng mua Giá kệ cho nhà kho do Thịnh Phát sản xuất sẽ được Chúng tôi bảo trì và kiêm tra theo định kỳ về kế cấu, độ nghiêng, võng trong quá trình sử dụng.

Hãy liên hệ ngay để với Thịnh Phát được tư vấn, thiết kế, lắp đặt cho hệ thống Nhà Kho của bạn Tiết kiệm và Chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ 0988 488 882 (Sms – Zalo -Viber) để được tư vấn miễn phí

Email: kethinhphat@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan