Giá kệ kho chứa lưu trữ hồ sơ tài liệu Uy tín chất lượng

Giá kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu vốn được hầu hết các văn phòng cơ quan luôn quan tâm và sử dụng chúng thường xuyên. Nhưng giá kệ lưu trữ hồ sơ cũng được sử dụng rất nhiều chủng loại, từ những mẫu giá kệ đơn giản đến phức tạp và múc đích cuối cùng là tìm được loại giá kệ phù hợp, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí tối đa nhất có thể.

gia-ke-kho-chua-ho-so-tai-lieu

Trong số những mẫu giá kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu thì có giá kệ kho lưu trữ hồ sơ tài liệu cũng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng sử dụng. Với kiểu dáng thiết kế khác so với giá kệ đa năng lưu trữ tài liệu, giá kệ nhà kho lưu trữ tài liều được thiết kế cục mịch và cứng cán hơn. Vốn là mẫu giá kệ có có sức chịu tải nặng, sức chứa hàng có thể đạt đến 250 kg/ 1 sàn. Giá kệ nhà kho lưu trữ hồ sơ tài liệu có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

ke-kho-luu-tru-ho-so-tai-lieu

Các bạn xem đấy, giá kệ kho lưu trữ tài liệu mà Thịnh Phát vừa giới thiệu, xét về kiểu dáng và kết cấu có vững trãi và chắc chắn hơn giá kệ thép v lỗ chứa hồ sơ tài liệu không? Chỉ nhìn bằng mắt thường thôi thì chúng ta đã thấy chúng vững trãi và mạnh mẽ hơn các mẫu giá kệ lưu trữ tài liệu được cung cấp trên thị trường rồi các bạn à.

Sản phẩm giá kệ kho chứa tài liệu được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép U kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với kết cấu khoa học và độ bề bỉ cao, giá kệ nhà kho chứa tài liệu được hầu hết khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên để sở hữu được giá kệ kho lưu trữ tài liệu thì chi phí bạn có thể bỏ ra cao hơn 30% so với các mẫu giá kệ lưu trữ tài liệu khác trên thị trường. Vậy bạn hãy cân nhắc trước khi sử dụng chúng nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.