Giá kệ lưu trữ hồ sơ văn phòng công ty Chất lượng, đẹp

Giá kệ lưu trữ hồ sơ tài liệu là sản phẩm được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng linh hoạt, độ bền cao, giá thành rẻ, bảo hành 6 năm. Vận chuyển lắp đặt miễn phí tại Hà Nội và các tỉnh phí bắc.

gia-ke-lu-tru-ho-so-tai-lieu

Là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và cung cấp trên thị trường nhiều chủng loại giá kệ lưu trữ hồ sơ. Từ giá kệ đa năng chứa đựng hồ sơ tài liệu, kệ thép v lỗ chứa hồ sơ tài liệu và thêm nữa là Giá kệ lưu trữ hồ sơ. Tất cả những sản phẩm này là những mẫu giá kệ được ưu chuộng và sử dụng phổ biến nhất và được khách hàng tin tưởng sử dụng.

gia-lu-tru-ho-so-tai-lieu

Giá kệ lưu trữ hồ sơ được sử dụng nhiều nguồn nguyên liệu khách nhau. Nhưng thông thường thì giá kệ được sử dụng bằng thép và gỗ. Trong những dòng sản phẩm mà công ty cung ứng trên thị trường và được khách hàng sử dụng nhiều nhất gồm có giá kệ lưu trữ hồ sơ mâm bằng thép và giá kệ lưu trữ hồ sơ mâm bằng ván gỗ. Mỗi chủng loại đều có những thế mạnh khác nhau, từ chất lượng đến giá cả nhằm phù hợp với mọi đối tượng khách hàng sử dụng.

ke-dung-ho-so-tai-lieu

Sản phẩm giá kệ đựng hồ sơ tài liệu do Thịnh Phát sản xuất và được công ty cung cấp trên thị trường đươc cam kết về chất lượng. Cứ mỗi sản phẩm được xuất bán và đến tay khách hàng, công ty chúng tôi đều cung cấp phiếu xuất kho có đầy đủ thông tin sản phẩm và đi kèm phiếu bảo hành có nghi đầy đủ thời gian và điều kiện bảo hành.

Là doanh nghiệp tiền thân trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm giá kệ trưng bày và trong số những sản phẩm thế mạnh cung cấp trên thị trường thì có kệ siêu thị, kệ đa năng, giá kệ lưu trữ hồ sơ, kệ chứa hàng nhà kho. Những sản phẩm giá kệ này đều được công ty cam kết uy tín chất lượng và được cung ứng với giá thành hợp lý trên thị trường.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.