Giá kệ thép v lỗ chứa đựng hồ sơ tài liệu Đẹp, Chất lượng, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng giá kệ thép v lỗ chứa đựng hồ sơ tải liệu ngày càng trở lên cấp thiết đối với hầu hết các văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp. Giá kệ thép v lỗ đã đem lại những lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng. Văn phòng nhà kho, khu vực chứa tài liệu của bạn hiện đại hơn, gọn gàng hơn và giá trị lớn nhất mà chúng đem lại cho chúng ta chính là 1 không gian lớn để chứa tài liệu.

ke-thep-v-lo-chua-ho-so-tai-lieu

Giá kệ thép v lỗ chứa hồ sơ tài liệu là sản phẩm được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Giá kệ được thiết kế hiện đại, khung trụ được sử dụng bằng thép v llỗ kết tiêu chuẩn 4×6 độ dầy tiêu chuẩn kết hợp với mâm kệ được làm bằng thép lá dầy 0.8 ly và được bao phủ bằng sơn tĩnh điện. Với kiểu dáng linh hoạt và kết cấu vững trãi, giá kệ thép v lỗ có thể chứa mọi hồ sơ tài liệu từ khổ nhỏ đến lớn, từ loại nhẹ đến loại nặng.

gia-thep-v-lo-chua-ho-so-tai-lieu

Sản phẩm giá kệ thép v lỗ chứa đựng hồ sơ tài liệu do Thịnh Phát cung cấp trên thị trường được hầu hết khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Sản phẩm mới chỉ được cung câp 2 năm trên thị trường nhưng kệ thép v lỗ đã được đã được phân phối tại hầu hết các tỉnh miền bắc và miền trung tại Việt Nam. Đi đến đâu đâu, từ cửa hàng tạp hóa, siêu thị, nhà kho, cửa hàng sách báo hay những nhà kho chứa tài liệu đều sử dụng giá kệ thép v lỗ do công ty cung cấp.

Giá kệ thép v lỗ là sản phẩm có kiểu dáng tương đồng với giá kệ đa năng. Tuy nhiên kệ thép v lỗ được sử dụng khung trụ và mâm có kích thước tiêu chuẩn lớn hơn so với giá kệ đa năng. Kệ thép v lỗ được thiết kế ra với mục đích chứa đựng những vật nặng, cồng kềnh. Với sức chứa hàng đạt từ 100 kg đến 200 kg/ 1 sàn, giá kệ thép v lỗ luôn hoàn thành xuất sắc mọi nghiệm vụ chứa hàng cho nhà kho siêu thị.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.