Giá kệ đựng hàng siêu thị chất lượng tốt

Như bài trước Thịnh Phát đã giới thiệu đến các bạn các mẫu giá kệ để hàng siêu thị chuyên dụng cho các hệ thống cửa hàng tự chọn có diện tích từ 50 m2 đến 120 m2, sau đây Thịnh Phát sẽ tiếp giới thiệu đến các bạn mẫu giá kệ đựng hàng siêu thị chuyên dụng, sản phẩm được Công ty ra mắt tại thị trường Hà Nội vào quý III năm 2015. Kệ đựng hàng được thiết kế kiểu dáng trang nhã, hiện đại, sử dụng đựng hàng phù hợp với hầu hết các hệ thống cửa hàng tự chọn, siêu thị.

Với nhu cầu bày hàng hóa cho các hệ thống siêu thị ngày càng đa dạng, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Thịnh Phát chúng đã thiết kế những mẫu giá kệ đựng hàng siêu thị chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ, chế độ bảo hàng lâu dài nhất. Không những thế khi khách hàng mua và sử dụng kệ đựng hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên, thiết kế mặt bằng, lên dự toán, giới thiệu các nhà cung cấp uy tín.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế các sản phẩm Quầy kệ đừng hàng siêu thị để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn.

ke-dung-hang-sieu-thi

( Kệ đựng hàng siêu thị chất lượng )

ke-gia-dung-hang-sieu-thi

( Kệ giá đựng hàng siêu thị ) 

gia-dung-hang-sieu-thi

( Giá đựng hàng siêu thị )

 Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu giá kệ chuyên dụng khác được cung cấp bởi Thịnh Phát như:

– Kệ đa năng chuyên dụng cho nhà kho siêu thị.

Kệ thép v lỗ chuyên để chứa hàng hóa cho nhà kho công nghiệp.

– Kệ thời trang cho shop quần áo, shop mỹ phầm.

Kệ sắt siêu thị chuyên dụng chứa hàng hóa cho cửa hàng tạp hóa.

Tất cả các sản phẩm đều được sử dụng chất liệu bằng thép kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại nhất hiện nay vì vậy khách hàng luôn an tâm về chất lượng và độ bền của giá kệ.

Để biết thêm chi tiết các sản phẩm thiết bị siêu thị được cung cấp bởi Thịnh Phát, Qúy khách hàng xin liên hệ trực tiếp đến phòng kinh doanh Công ty để được hỗ trợ. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.